Sách nói 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo

10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo

 • 1

Giới thiệu nội dung

Khi gặp khó khăn hoặc không hài lòng với điều gì đó, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Đa số độc giả có thể sẽ trả lời rằng họ sẽ than thở với ai đó. Điều này không có gì là bất hợp pháp, đơn giản chỉ là bạn muốn giải tỏa những nỗi buồn và cầu cảm thông. Tuy nhiên, bạn đã từng nghĩ đến cảm xúc của người nghe những lời than thở chưa? Tôi đảm bảo rằng họ không cảm thấy vui vẻ chút nào, trừ khi họ là kẻ thù của bạn. Thực sự, những lời than thở và phàn nàn đó lại là sự phản bội, đặc biệt là khi chúng trở thành thói quen. Khi bạn nói nhiều về những điều bạn không hài lòng, bạn càng cảm thấy cuộc sống trầm lắng và u ám hơn. Nó cũng sẽ đẩy bạn xa khỏi hạnh phúc và tạo ra những suy nghĩ tiêu cực.

Vậy bạn sẽ tiếp tục phàn nàn và than thở, hay bạn sẽ chọn con đường thay đổi hiện tại? Không ai có thể giúp bạn, bởi vì họ đang cố gắng cải thiện bản thân bằng cách tránh xa những người như bạn. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay sẽ giúp bạn thay đổi từng ngày. Nó sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều mà bạn xứng đáng nhận được nếu bạn bỏ qua việc than thở trong cuộc sống và tạo động lực để chữa trị căn bệnh "phàn nàn" này. Những người hay phàn nàn và than trách về cuộc sống là những kẻ đầu tiên thất bại, thất bại ngay từ trong tư duy của họ.

Keith Cameron Smith là tác giả của nhiều cuốn sách rất nổi tiếng như "Triệu phú tâm linh", "10 điều khác biệt giữa kẻ giàu và người nghèo", và loạt sách so sánh hai vấn đề đối lập khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về tác giả này qua một số thông tin cơ bản.

Keith Cameron Smith sinh năm 1971 tại Los Angeles trong một gia đình trung lưu thấp. Hiện tại, ông được biết đến với nhiều danh hiệu như là một doanh nhân, tác giả và diễn giả nổi tiếng tại Mỹ. Ông cũng là một triệu phú tự thân khi chỉ mới 33 tuổi. Điều đó là kết quả của một hành trình tự lực bắt đầu từ thời tiểu học.

Keith Cameron Smith đã sớm khám phá ra tài năng kinh doanh khi bán tăm quế cho bạn học ở tiểu học. Tiếp đó, ở cấp hai, ông đã dùng tiền ăn trưa để kinh doanh kẹo cao su và kiếm lời.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Smith đã cùng bạn đi nhặt bóng ở sân gôn và bán chúng cho một cửa hàng thu mua lại bóng cũ.

Dưới sự gợi ý của cha, Smith bắt đầu bán R-12 Freon cho máy điều hòa không khí ô tô và đã đạt được một chút thành công.

Sách hay của Keith Cameron Smith

 • Triệu phú tâm linh: Tinh thần thông thái sẽ khiến bạn trở nên giàu có
 • 100 sự khác biệt giữa thành công và thất bại
 • 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo
 • 10 thói quen hàng đầu của triệu phú: Con đường đơn giản để giàu có và viên mãn: Thay đổi tư duy của bạn
 • The Top 10 Distinctions between Warriors and Worriers
 • The Top 10 Distinctions between Dream Fulfillers and Dream Killers
 • 10 sự khác biệt hàng đầu giữa mối quan hệ và tôn giáo
 • 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua
 • 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê
 • 10 bí mật của doanh nhân

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhAlphabooks
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.