Sách nói 5 Tuần Trên Khinh Khí Cầu

5 Tuần Trên Khinh Khí Cầu

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Sau 5 tuần trên khinh khí cầu, Joe đã phục hồi sức khỏe. Trong thời gian ngắn sau đó, họ đã trải qua những ngày khô nóng của sa mạc và những cơn mưa lớn khi quả cầu bay qua vùng Gao và Niger.

Joe đã kể lại rằng khi anh bị mắc kẹt sâu trong cát, anh đã thoát ra nhờ một mẩu dây neo của tàu Victoria, một sự cố kỳ diệu. Sau đó, anh đã tìm được một con ngựa, nhưng bị người bản địa phát hiện và truy đuổi. Chính cuộc săn đuổi đó đã khiến Fergusson và Dick nhìn thấy anh.

Dù mưa vẫn tiếp tục rơi, nhưng qua màn mưa, những người du hành vẫn có thể nhìn thấy những lều bạt của người Touareg. Bên ngoài lều, những người phụ nữ đang vắt sữa lạc đà và hút thuốc. Tàu Victoria tiếp tục hành trình và vào buổi sáng ngày 20 tháng 5, nó đến một vùng đất màu mỡ của Niger. Khi nhìn thấy đàn linh dương và đoàn lừa và lạc đà chở hàng nặng, Fergusson vui mừng kêu lên.

Jules Verne là một nhà văn người Pháp, được biết đến là một trong những nhà văn khoa học viễn tưởng và phiêu lưu nổi tiếng nhất thế giới. Ông được coi là "cha đẻ" của thể loại văn học khoa học viễn tưởng và tác phẩm của ông đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa đại chúng.

Jules Verne đã tạo ra một thế giới tưởng tượng hấp dẫn trong các tác phẩm của mình, với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và các công trình kỹ thuật tiên tiến. Ông đã viết nhiều tác phẩm kinh điển như "Hai mươi ngàn dặm dưới biển", "Cuộc hành trình vào tận trung tâm Trái Đất" và "Vòng quanh thế giới trong tám mươi ngày", gây sốt và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Với tài năng văn chương tuyệt vời, Jules Verne đã mô tả chi tiết và chính xác những công nghệ và khám phá khoa học đột phá trước thời của ông. Ông đã mở ra một cánh cửa tưởng tượng và khám phá cho độc giả, giúp họ khám phá những nền văn minh mới, đạt được những thành tựu khoa học vượt bậc và trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thách thức.

Tác phẩm của Jules Verne không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa đựng những suy ngẫm về sự tiến bộ khoa học, vai trò của con người trong xã hội và những khám phá tâm hồn của chúng ta. Ông đã để lại một di sản văn hóa vĩ đại, với tác phẩm được đọc và yêu thích trên toàn thế giới, và vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho những thế hệ sau này.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.