Sách nói Ai Muốn Là Triệu Phú

Ai Muốn Là Triệu Phú

  • 1

Giới thiệu nội dung

Duvall Hecht đã có một ý tưởng kinh doanh mới trong khi di chuyển từ Orange đến Los Angeles bằng xe hơi, đó là thu âm những cuốn sách bán chạy nhất và tạo thành một bộ sưu tập mang tên "Sách trong băng". Ý tưởng của ông ban đầu bị đánh giá là không thể thành công và mơ hồ. Tuy nhiên, ông đã biến công ty của mình thành một doanh nghiệp hàng triệu đô la mỗi năm và thống lĩnh ngành công nghiệp mới lạ. Đây là một trong số nhiều câu chuyện về con đường thành công của các doanh nhân, bác sĩ, phát thanh viên radio, phi công trên khắp thế giới được kể trong cuốn sách "Ai muốn là triệu phú".

Cuốn sách "Ai muốn là triệu phú" được chia thành hai phần độc lập. Trang chẵn của mỗi chương kể về những câu chuyện có thật về những người bình thường đã tìm ra bí mật giàu có và tạo ra tài sản đáng kinh ngạc từ ý tưởng của họ. Họ kiếm được hàng triệu đô la nhưng cũng cho đi hàng triệu đô. Phần chính của cuốn sách hướng dẫn người đọc giải mã mật khẩu của riêng mình, cách tạo ý tưởng hàng triệu đô la và phương pháp tiếp thị tốt nhất cho chúng, cách loại bỏ rào cản sợ hãi và tạo ra một đội nhóm hoàn hảo bên cạnh. Đó cũng là bốn mật khẩu để mở cánh cửa cho nhiều doanh nghiệp: định mệnh, thấu kính, thiên thần và ngôi sao.

Mark Victor Hansen và Robert G. Allen - tác giả của cuốn sách đã đưa ra nhiều lời khuyên giá trị, giúp chúng ta tìm thấy con đường đích thực đến niềm hạnh phúc trong cuộc sống: "Mỗi người đều có một lối đi riêng. Mỗi lối đi đều chứa đựng rất nhiều bài học có thể thu nhặt, nằm rải rác như đá sỏi trên đường. Để tìm thấy chân lý, bạn cần phải nhặt nhạnh nhiều hơn nữa. Tiền bạc sẽ không tự động rơi xuống chỉ vì bạn muốn trở nên giàu có ngay lập tức..."

Mark Victor Hansen (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1948) là một chuyên gia đào tạo và diễn giả truyền cảm hứng người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và đồng sáng tạo bộ sách Hạt giống tâm hồn (Chicken Soup for the Soul).

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.