Sách nói All The Rule - Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

All The Rule - Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

  • 1

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách này dành cho những người phụ nữ gặp khó khăn trong tình yêu, cho những cô gái thực sự tin rằng mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những mối quan hệ đáng giá, không chỉ là những mối quan hệ thoáng qua!

Chúng ta đã từng tự hỏi nhiều lần: "Tại sao mình vẫn độc thân cho đến bây giờ?"

Bạn có cảm thấy tìm kiếm một người đàn ông phù hợp với mình là điều không thể?

Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều mà anh ta vẫn không đáp lại?

Hoặc có thể bạn đã từng than thở: Tại sao xung quanh mình toàn là những người đàn ông không đáng chú ý?

25 tuổi, không có gì trong tay, và còn gặp khó khăn trong tình yêu. Có lúc bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần gì khác, chỉ cần sống vui là đủ. Nhưng nếu có một bí quyết để thoát khỏi cảnh độc thân, thoát khỏi cảnh tình yêu đến và đi một cách đáng tiếc, và nếu có một bộ sách hướng dẫn như vậy, tại sao bạn không thử?

Bạn có tin rằng ở Mỹ, có 2 trong số 5 phụ nữ hạnh phúc đã đọc cuốn sách "The Rules" - Bí quyết để tìm đến người đàn ông như mong muốn?

Bộ sách hướng dẫn đó đã được dịch sang tiếng Việt và đó chính là cuốn sách bạn đang cầm trên tay: "Bình tĩnh khi Ế, mạnh mẽ khi Yêu".

Nếu bạn ngồi yên, tình yêu thực sự sẽ không bao giờ đến. Nhưng nếu bạn đuổi theo, tình yêu cũng sẽ tránh xa bạn. Tình yêu không phải là may rủi, để tìm kiếm và giữ lấy nó, bạn cần những chiến lược thông minh: Bí quyết về luật 72 giờ, các cuộc hẹn vào ngày thứ 7, cách từ chối và chấp nhận, cách bạn cười và cách bạn nói; cách để anh ta biết bạn xứng đáng... Tất cả đều có trong cuốn sách này. Và nhiệm vụ của bạn là áp dụng chúng và tìm được người đàn ông trong cuộc đời mình...

"The Rules" đã được tái bản hàng chục lần, tạo nên một cơn sốt cho phụ nữ ở Mỹ và lần xuất bản ở Việt Nam này, hy vọng sẽ đến được nhiều bạn nữ Việt Nam, trở thành một bộ sách hướng dẫn hoàn hảo như đã làm được ở Mỹ.

Từ "lận đận tình duyên" không tồn tại trong từ điển của những cô gái biết đến cuốn sách này. Và bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp hơn mà bạn đang có.

Ellen Fein và Sherrie Schneider là hai chuyên gia về tình yêu và mối quan hệ. Họ đã cùng nhau viết cuốn sách The Rules vào năm 1995 và cuốn sách này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Hiện nay, cả hai đều là những tác giả bán chạy nhất và cũng là những diễn giả nổi tiếng. Họ đã giúp đỡ hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới tìm được hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Thông tin cho biết Ellen Fein là một kế toán và Sherrie Schneider là một nhà báo tự do. Trước khi xuất bản cuốn sách The Rules, cả hai không phải là chuyên gia về tình yêu và mối quan hệ.

Ellen Fein và Sherrie Schneider đã được mời tham gia chương trình The Today Show của NBC và chia sẻ nhiều quan điểm tương tự với những gì đã được trình bày trong cuốn sách The Rules của họ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.