Sách nói Bản Chất Của Blockchain - Bitcoin

Bản Chất Của Blockchain - Bitcoin

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, đang được quan tâm hàng đầu trong giới tài chính toàn cầu. Sử dụng tiền điện tử mở ra nhiều tiềm năng cho thương mại và thay đổi toàn diện thói quen tiêu dùng của con người.

Công nghệ hạt nhân của tiền điện tử được gọi là Blockchain, được đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau mạng Internet. Các loại tiền điện tử nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum, Ripple đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Tuy nhiên, rất ít người hiểu rõ về bản chất của tiền điện tử và Blockchain. Vậy, Blockchain là gì? Nó hoạt động ra sao? Blockchain có phải là đột phá trong công nghệ hay chỉ là một trào lưu nhất thời? Liệu Blockchain có nắm giữ tiềm năng thay đổi thế giới?... Mặc dù có nhiều bài viết về Blockchain và tiền điện tử trên các website hay mạng xã hội, nhưng chúng lại không đủ bao quát và khó tiếp thu.

Vì vậy, Mark Gates đã cho ra đời cuốn sách "BLOCKCHAIN: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ".

Cuốn sách này cung cấp một bản tóm tắt dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, bao gồm cả những lời khen và chỉ trích, bình luận trái chiều.

Mark Gates là một tác giả nổi tiếng về công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Các cuốn sách của ông đã được biết đến trên toàn cầu. Ban đầu, danh tính của Mark Gates được giữ bí mật giống như Satoshi Nakamoto - người sáng lập ra Bitcoin.

Mark Gates đã lớn lên ở California và đã đóng góp quan trọng vào lĩnh vực công nghệ trong hơn một thập kỷ. Dù bạn chưa có kinh nghiệm trước đó, nhưng sách của Mark sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia công nghệ nhanh chóng.

Ngay từ khi còn học trung học, Mark đã bắt đầu thiết kế web và lập trình HTML và Notepad. Cách đây hơn 15 năm, ông cũng đã kinh doanh thiết kế web tại trường đại học, đúng vào thời điểm internet bùng nổ.

Mark đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách tiếp thị số, SEO và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó, ông đã bán lại công ty và bắt đầu đi du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên, thu nhập của ông vẫn đến từ việc bán máy tính xách tay nhỏ bé của mình.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.