Sách nói Bạn Thật Sự Có Tài

Bạn Thật Sự Có Tài

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Khả năng sáng tạo không phải là một tài năng thiên bẩm chỉ dành riêng cho một số người đặc biệt, mà nó là một kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể học được. Dựa trên cơ sở đó, tác giả - một chuyên gia huấn luyện và cũng là một giáo sư tại Đại học Stanford sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về sự sáng tạo.

Bên cạnh việc làm sáng tỏ bản chất của sáng tạo, tác giả cũng cung cấp nhiều ví dụ thú vị về những ý tưởng đột phát trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các công ty nổi tiếng như Google, Pixar, Facebook, IDEO... Ngoài ra, dựa trên nhiều bài tập và tình huống thực tế thú vị trong quá trình làm việc tại Stanford, Tina Seelig đã giới thiệu cho chúng ta nhiều công cụ và phương pháp để nâng cao khả năng sáng tạo.

Tina Seelig là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp và sáng tạo. Bà hiện là giảng viên Senior tại Trường Kinh doanh Stanford và là giám đốc của Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp tại trường.

Tina Seelig được biết đến với việc khuyến khích sự sáng tạo và tư duy khởi nghiệp. Bà đã phát triển một phương pháp giảng dạy sáng tạo bao gồm các nguyên tắc của kinh doanh, nghệ thuật và kỹ thuật. Nhờ việc khuyến khích học viên tư duy linh hoạt, tạo ra ý tưởng mới và thử nghiệm, Tina Seelig đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên toàn cầu.

Ngoài công việc giảng dạy, Tina Seelig còn là một tác giả có tầm ảnh hưởng. Bà đã xuất bản nhiều cuốn sách, trong đó có "What I Wish I Knew When I Was 20" và "Creativity Rules: Get Ideas Out of Your Head and into the World". Những tác phẩm của bà chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và chiến lược để khuyến khích sự sáng tạo và khởi nghiệp.

Tina Seelig được công nhận là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và khởi nghiệp. Bà không chỉ truyền cảm hứng và giúp đỡ sinh viên, học viên và doanh nhân trẻ, mà còn khuyến khích mọi người trên con đường tìm kiếm ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Tina Seelig là một nguồn cảm hứng và nguồn tri thức quý giá cho những người muốn khám phá và phát triển tiềm năng sáng tạo của mình.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.