Sách nói Bí Kíp Dạy Con Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bí Kíp Dạy Con Từ 3 Đến 6 Tuổi

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Cách tiếp cận của bộ sách BÍ KÍP DẠY CON rất độc đáo. Đối với từng vấn đề của trẻ, sách đặt ra những câu hỏi mà mọi cha mẹ đều đặt ra: Cho con tiền tiêu vặt có phải là cách tốt? Làm thế nào để nâng cao động lực học tập của con? Làm thế nào khi con bị bắt nạt? V.v... sau đó trả lời từng câu hỏi một.

Chắc chắn bạn sẽ thấy một số vấn đề trong bộ sách hình ảnh của bạn và con bạn, những vấn đề mà bạn đã nhận ra nhưng đã không quan tâm đúng mức, hoặc không có ai chỉ bảo, hoặc do thiếu nghị lực. Bạn đã từng nghĩ đến tầm quan trọng của các quy tắc trong gia đình chưa?

Nhưng bộ sách này không chỉ dừng lại ở đó, nó còn đề cập đến việc linh hoạt hóa các quy tắc để phù hợp với từng lứa tuổi và tính cách của trẻ. Bạn đã từng nghĩ đến việc sửa đổi những khiếm khuyết của con chưa? Nhưng bộ sách còn cho biết bạn phải nhận thức đúng về những khiếm khuyết và đôi khi phải sửa đổi chính mình trước. Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa khiến bạn không khỏi thốt lên: "Tại sao lại phức tạp như vậy, và... sao lại đơn giản như thế nhỉ?".

Một bộ sách giúp bạn xây dựng những đứa con ngoan, thành đạt và hạnh phúc. Một bộ sách giúp đất nước có những công dân lương thiện, hài hòa và có trách nhiệm. Vì vậy, đáng để tìm đọc rất nhiều!

Suzanne Vallières là một chuyên gia tâm lý học đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông từ năm 1996. Bên cạnh việc hợp tác với nhiều tạp chí khác nhau, bà chia sẻ kinh nghiệm làm việc với trẻ em trong suốt hơn 20 năm qua, đồng thời là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhà tâm lý trị liệu, diễn giả và mẹ của ba người con. Bà cũng là tác giả của bộ sưu tập "Những mẹo tâm lý" đã được dịch sang sáu ngôn ngữ và rất được đón nhận.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.