Sách nói Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng khi chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ...?

Nếu có thể, hãy tạm dừng một bước.

Hãy tự hỏi, liệu thế gian này vội vàng hay chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Hãy cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo...

Cuốn sách "Bước chậm lại giữa thế gian vội vã" của Đại đức Hae Min đã ra mắt lần đầu vào năm 2012 và liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc. Nó trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn bận rộn với cuộc sống hiện đại hối hả.

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, sau đó xuất gia tu học theo Thiền phái Tào Khê (Jogye-jong). Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ngài đã ở lại Hoa Kỳ để giảng dạy về Tôn giáo học ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts.

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin từng làm giáo sư tại một trường đại học ở Hoa Kỳ trong 7 năm và đã dành hai năm để hoàn thành tác phẩm của mình. Ngài cũng đã có chuyến đi hoằng dương Phật pháp tại Vương quốc Anh và được đài BBC phỏng vấn và đưa tin.

Năm 2015, Thượng tọa Tiến sĩ Haemin trở về Seoul, Hàn Quốc, và cùng với nhiều chuyên gia khác, ngài đã mở trường Tâm lý Trị liệu để điều trị miễn phí cho những người gặp phải bất hạnh trong cuộc sống hoặc đang gặp phiền não nghiệp hướng và mang nhiều khổ tâm.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.