Sách nói Cà Phê Cùng Tony

Cà Phê Cùng Tony

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Trong những tháng năm bắt đầu cuộc sống, khi đối diện với vô số lựa chọn và lời khuyên, và khi không có đủ định hướng, cảm hứng là yếu tố quan trọng để các bạn trẻ bước vào con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp các bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Như tên gọi, mỗi bài viết nhẹ nhàng như một tách cà phê, giúp bạn trẻ nhận ra một phần nào của bản thân hoặc bạn bè trong đó: từ việc xác định vị trí của mình trong cộng đồng quốc tế, cho đến việc chú ý đến các quy tắc giao thông hàng ngày.

Chúng tôi tin rằng các bạn trẻ luôn mang trong mình khát khao tiến lên và lòng tốt, và có nhiều cách để khuyến khích họ biến điều đó thành hành động. Nếu cuốn sách nhỏ này có thể truyền cảm hứng tốt đẹp trong lòng độc giả trẻ, như một tách cà phê thơm vào buổi sáng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của cuốn sách "Trên đường băng", đã bán được hơn 200.000 bản.

Trích đoạn:

... Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới...

Tony Buổi Sáng vẫn là một nhân vật bí ẩn và thu hút sự chú ý của công chúng. Mặc dù có hai cuốn sách bán chạy nhưng tác giả vẫn giữ kín danh tính. Cư dân mạng tò mò đã đưa ra một vài hình ảnh cho là Tony nhưng vẫn chẳng có chứng cứ xác thực.

Báo chí cũng chưa thể tìm được chân dung của Tony. Tuy nhiên, nếu dựa vào cuốn sách thì độc giả có thể tìm hiểu thêm về Tony. Ông là một người đàn ông trẻ trung, hài hước và nhiều chuyến du lịch trong và ngoài nước. Tony quan tâm đến các vấn đề của thế hệ trẻ và giúp đỡ những người khó khăn.

Tuy nhiên, do cách viết của Tony rất hài hước, suy luận của công chúng về Tony cũng chưa chắc đã chính xác.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.