Sách nói Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

  • 1

Giới thiệu nội dung

Chuyến đi này sẽ có nhiều phần khác nhau. Mỗi phần sẽ khiến bạn phải dừng lại suy nghĩ. Có phần bạn đã quen thuộc rồi, hãy coi chúng như một lời nhắc nhở. Vì đó có thể là những phần bạn đã trải qua nhưng chưa đủ lòng tin để cảm nhận cho trọn vẹn.

Có những phần bất ngờ hơn, làm bạn suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí khi đọc xong bạn có thể có tâm lý phản cảm, kháng cự. Đó là những phần thú vị. Mình muốn bạn không vội dùng tư duy hiện tại để đánh giá mà hãy cảm nhận trước. Có thể để đó vài năm sau để đánh giá lại. Hãy giữ một tinh thần mở.

Mỗi phần có những đặc điểm và điểm nhấn riêng. Chúng có thể không dài, nhưng tất cả những phần này cộng lại đã tạo nên một con đường. Con đường mà bạn phải lên tàu để có thể đi đến đích như bạn thấy, không thể đi bộ. Mình muốn bạn xem việc đọc cuốn sách này như một hành trình và muốn bạn tận hưởng nó nhiều hơn là cố gắng hoàn thành nó. Bởi bạn nghĩ xem, việc mình viết cuốn sách này, hay mở ra con đường này trước mặt bạn, về bản chất cũng là một cuộc hành trình.

Khi bạn đến điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn sẽ trở thành một con người khác.

Chuyến tàu này không sinh ra để đi một vòng quanh thành phố rồi quay lại chỗ cũ. Nó sinh ra để đưa bạn tới một điểm đến cách xa vị trí hiện tại của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình? Hãy vẫy tay chào thế giới cũ của bạn. Thắt dây an toàn, chuyến tàu chính thức khởi hành.

Kiên Trần, tên thật là Trần Trung Kiên, sinh năm 1992. Hiện tại, tính đến tháng 5/2020, Kiên đang làm công việc chuyên viên phân tích (Equity Annalyst) tại Ngân hàng Montreal (Canada).

Trung Kiên được biết đến với vai trò là một người đạt điểm IELTS cao với 8.5 điểm và thu hút sự thiện cảm từ đông đảo bạn trẻ. Cuốn sách đầu tay của Kiên có tên là "Kien Tran IELTS Handbook – Cẩm Nang Tự Học Ielts" đã tạo nên sự nổi tiếng và được đón nhận tích cực từ độc giả. Sau đó, các khóa học và ebook liên quan đến IELTS của Kiên Trần cũng trở nên phổ biến như tôm tươi.

Ngoài ra, Trung Kiên cũng đã xuất bản những cuốn sách có giá trị về triết lý cuộc sống, nhân sinh,... Tuy nhiên, những cuốn sách này có thể phù hợp với một số người và không phù hợp với những người khác. Vì vậy, sau khi Trung Kiên bị phơi bày, có thể vẫn có một số người chấp nhận được mặt nào đó của anh ấy. Tuy nhiên, khi mất lòng tin vào tác giả, những triết lý mà anh ấy đề cập đến cũng không còn có giá trị nữa.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.