Sách nói Con Đường Không Tắt Nắng

Con Đường Không Tắt Nắng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Con đường không tắt nắng" mang đến những câu chuyện đời thường đậm chất nhân văn, nhấn mạnh ý nghĩa cao quý: dù cuộc sống đầy thách thức và khó khăn, con người vẫn phải bảo tồn giá trị đạo đức và tốt lành bên trong họ. Cuộc hành trình của những nhân vật, dù gặp nhiều khó khăn và bị đánh đổ bởi sóng gió cuộc đời, vẫn làm cho họ giữ vững bản chất đẹp đẽ của mình.

Dù cuộc đời có nhiều khúc mắc và những con người có thể bị cuốn vào vòng xoáy khốn khổ, biến chất thành những con người cay nghiệt và tàn độc, thì sâu thẳm trong trái tim họ vẫn tồn tại một tia hy vọng và tình thương nhân loại đẹp đẽ. Tác phẩm này thông qua những câu chuyện của nó, tác giả truyền đạt thông điệp về ý nghĩa của cuộc sống, sự hiểu biết sâu sắc về nhân loại và cuộc sống. Cả hai tác giả mong muốn chia sẻ giá trị và sự sáng tạo của họ với độc giả, luôn tận tâm trong việc gửi gắm thông điệp của mình.

Phong Điệp sinh ngày 6 tháng 6 năm 1976 tại huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định.

Là cựu học sinh trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định, khóa 1991-1994.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội vào năm 1998, Phong Điệp đã làm phóng viên và biên tập viên tại báo Văn Nghệ Hội Nhà văn Việt Nam.

Năm 2010, Phong Điệp được bổ nhiệm làm Trưởng ban Văn nghệ Trẻ thuộc báo Văn Nghệ, Hội Nhà văn Việt Nam.

Sau đó, vào năm 2014, Phong Điệp đã chuyển đến làm việc tại báo Nhân Dân.

Năm 2006, Phong Điệp đã thành lập trang web cá nhân Phongdiep.net để chia sẻ về văn chương, trở thành một trong số những nhà văn Việt Nam đầu tiên có trang web cá nhân về văn chương.

Phong Điệp đã giữ vị trí Phó trưởng Ban Nhà văn Trẻ của Hội Nhà văn Việt Nam trong các nhiệm kỳ 2010-2015 và 2015-2020. Ông cũng là Ủy viên Hội đồng Văn xuôi Hội Nhà văn Việt Nam trong nhiệm kỳ 2019-2021 và Hội đồng văn học thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Kể từ năm 2010, Phong Điệp đã trở thành thành viên Hội đồng Giám khảo Quốc gia cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU tại Việt Nam, trong đó ông có trách nhiệm chọn bài dự thi để tham gia cuộc thi quốc tế do Liên minh Bưu chính Thế giới tổ chức hàng năm.

Ngoài ra, Phong Điệp cũng là thành viên Hội đồng thẩm định và phân loại phim truyện trong nhiệm kỳ 2023-2025 theo Quyết định số 1167/QĐ-BVHTTDL ngày 19/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hiện tại, Phong Điệp đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.