Sách nói Con Đường Mây Trắng

Con Đường Mây Trắng

  • 1
  • 2

Giới thiệu nội dung

Ý nghĩa của một đóa hồng hay một đám mây trôi trên bầu trời là gì? Chúng không mang theo bất kỳ ý nghĩa nào, nhưng lại có một vẻ đẹp tuyệt vời. Chúng không có ý nghĩa sâu sắc nào, chỉ là những thứ đẹp đẽ mà thôi.

Sông chảy không biết đến niềm vui hay ý nghĩa, chỉ là sự tồn tại đơn giản. Chỉ khi ta không đòi hỏi ý nghĩa từ mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống, ta mới cảm nhận được vẻ đẹp và niềm hạnh phúc không cần lý do.

Tại sao chúng ta phải suy nghĩ quá nhiều? Tại sao ta phải biến cuộc sống thành một chuyện làm ăn thành công? Chỉ cần yêu thôi không đủ sao? Tại sao chúng ta lại phải tìm kiếm ý nghĩa của tình yêu? Nếu không tìm thấy ý nghĩa của tình yêu, cuộc đời sẽ thiếu đi tình yêu.

Osho là một trong những nhà huyền môn nổi tiếng và gây tranh cãi nhất thế kỷ 20. Những bài giảng của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, từ việc tìm kiếm hạnh phúc cá nhân cho đến các vấn đề chính trị, xã hội cấp thiết và các vấn đề tinh thần của thời đại chúng ta. Với trí tuệ, sự hài hước và nghệ thuật kể chuyện bậc thầy của mình, ông đã dẫn dắt người nghe hiểu những khái niệm triết học phức tạp một cách rõ ràng và thông suốt.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.