Sách nói Cuộc Sống Không Giới Hạn

Cuộc Sống Không Giới Hạn

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Cuộc sống không có giới hạn không chỉ là việc kể lại một cuộc đời. Nó cũng không truyền đạt những bài học nhàm chán, trống rỗng và vô hồn như nhiều cuốn sách truyền cảm hứng khác. Nó là một câu chuyện đầy xúc động đến tận đáy lòng của người đọc. Với cuốn sách này, bạn có thể cảm nhận được sự kiên nhẫn sống phi thường. Đồng thời, bạn cũng khao khát chinh phục những điều mới mẻ, đơn giản nhưng phi thường.

Tất cả đều là sức mạnh bất tận của từng cá nhân trong việc vượt qua khó khăn. Từ đó, sống cuộc đời của chính mình, trở thành người chủ tuyệt vời nhất.

Nicholas James "Nick" Vujicic (sinh ngày 4 tháng 12 năm 1982) là một người truyền bá Phúc Âm và diễn giả truyền cảm hứng người Úc gốc Serbia, khi được sinh ra đã không có tứ chi mà chỉ có 1 bàn chân và 2 ngón chân nhỏ

Nick bị hội chứng tetra-amelia bẩm sinh, một loại rối loạn hiếm gặp, gây ra sự thiếu vắng cả bốn chi. Từ thuở ấu thơ, anh đã phải đấu tranh cả về tinh thần, tình cảm cũng như thể xác, nhưng rồi cuối cùng anh đã quyết định đối mặt với khuyết tật của mình. Năm 17 tuổi, Nick thành lập tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình với tên gọi Life Without Limbs (nghĩa là "Cuộc sống không có tay chân"). Vujicic đi khắp nơi trên thế giới để diễn thuyết truyền động lực về cuộc sống của một người khuyết tật mang hy vọng và mong muốn tìm được ý nghĩa cuộc sống. Nick cũng nói về đức tin của anh, rằng Chúa có thể sử dụng bất kì tấm lòng nào sẵn sàng làm công việc của Ngài và rằng Chúa là Đấng đắc thắng mọi sự khuyết tật. Anh đã tốt nghiệp đại học và trở thành một diễn thuyết gia nổi tiếng về chủ đề làm chủ cuộc sống. Hiện tại Nick đang sinh sống ở Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.