Sách nói Dám Thành Công

Dám Thành Công

  • 1

Giới thiệu nội dung

NIỀM TIN, SỨC MẠNH VÀ Ý CHÍ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

"Cuộc đời tựa như một hòn đá. Chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng" -- Cavett Robert

Dare To Win! - Dám Thành Công! là một cuốn sách viết về thái độ và ý chí để đạt được thành công trong cuộc sống, được viết bởi hai tác giả về kinh nghiệm của chính họ. Thông điệp của cuốn sách là "Hãy biết ước mơ và dám thành công". Trong cuộc sống, mỗi người đều có những hoài bão và ước mơ về hạnh phúc và thành công. Tuy nhiên, chỉ có một số người thực sự đạt được mục tiêu của mình, và nguyên nhân tại sao một số người thành công trong khi một số khác không thì phức tạp. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và đưa ra cách tiếp cận để đạt được mục tiêu của mình.

Cuốn sách Dare To Win! - Dám Thành Công! chứa đựng những câu chuyện có thật, ý tưởng và trải nghiệm thực tế, giúp bạn có động lực và niềm tin để vượt qua những rào cản và hạn chế của bản thân, tạo nên sự khác biệt và đạt được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách còn có giải thích, dịch nghĩa bằng cách sử dụng câu từ tinh tế để bạn đọc có thể thưởng thức trọn vẹn nội dung.

Jack Canfield là một diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard và nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và bằng tiến sĩ của đại học Santa Monica. Anh ta có kiến thức rộng và sâu, cách nói chuyện sức thuyết phục và lôi cuốn, và đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của họ. Trong suốt 25 năm qua, anh ta đã phát biểu trước hàng triệu người của các tập đoàn lớn như Virgin Records, Sony Pictures, Merrill Lynch, Federal Express, Sonic Burger, và Income Builders International.

Ngoài ra, anh ta cũng là một trong những đồng tác giả sáng lập seri sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul được New York Times bình chọn, bao gồm 146 câu chuyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên thế giới. Anh ta cũng đã xuất bản các cuốn sách The Success Principle: How to Get from Where You Are to Where You Want to Be, The Power of Focus và The Aladdin Factor.

Anh ta còn được biết đến với tư cách một trong những giảng viên xuất sắc được miêu tả trong bộ phim và cuốn sách bán chạy nhất The Secret (Điều bí mật). Anh ta đã xuất hiện trên hơn 1000 chương trình truyền hình và đài phát thanh như Oprah Montel, Larry King Live, The Today Show, 20/20 và Dịch vụ Truyền thông Công cộng (PBS - Public Broadcasting Service) với chương trình của riêng mình: Bí mật để Sống theo Luật Hấp dẫn.

Anh ta cũng là người sáng lập và giám đốc cao cấp của công ty Self Esteem Seminars và Tập đoàn Canfield chuyên đào tạo doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia bán hàng và giáo viên nhanh chóng đạt được các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và tài chính của họ. Jack đã giới thiệu những nguyên tắc của vũ trụ và chiến lược đột phá cho các công ty, tổ chức chính phủ và trường đại học trên hơn 30 quốc gia trong suốt hơn 35 năm. Jack và vợ ông, Inga cùng ba đứa con của họ - Christopher, Riley và Travis sống tại Santa Barbara, bang California, Hoa Kỳ.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.