Sách nói Dẫn Dắt Người Dùng

Dẫn Dắt Người Dùng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Theo một nghiên cứu, 79% người sở hữu điện thoại thông minh kiểm tra thiết bị của họ trong vòng 15 phút sau khi thức dậy vào buổi sáng. Đáng ngạc nhiên hơn là có tới 1/3 người Mỹ cho biết họ thà từ bỏ tình dục còn hơn là mất điện thoại di động.

Một nghiên cứu trong năm 2011 đã chỉ ra rằng mọi người kiểm tra điện thoại của họ tới 34 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, người làm việc trong lĩnh vực công nghệ tin tức tin rằng con số này thực tế là 150 lần mỗi ngày.

Theo các chuyên gia tâm lý, thói quen được định nghĩa là "những hành vi tự động bị kích động bởi các tín hiệu từ hoàn cảnh". Đó là những việc mà chúng ta thực hiện mà không nhận thức hoặc nhận thức rất ít. Sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta sử dụng theo thói quen thay đổi hành vi hàng ngày của chúng ta theo ý đồ của những người thiết kế. Do đó, hành động của chúng ta đã bị chi phối.

Cuốn sách "Dẫn dắt người dùng" tiết lộ bí mật đằng sau thiết kế của nhiều sản phẩm và dịch vụ thành công mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Mặc dù không thể đề cập đến tất cả các khía cạnh vì chủ để này rất rộng lớn, cuốn sách này sẽ cung cấp công cụ thực hành hiệu quả cho các nhà sáng tạo và doanh nhân nhằm xây dựng các thói quen tốt đẹp. Tác giả đã tổng hợp những nghiên cứu và kiến thức hữu ích nhất để xây dựng một quy trình thành công cho các nhà sáng tạo.

Nir Eyal là một tác giả, nhà nghiên cứu và diễn giả nổi tiếng về công nghệ và thiết kế phụ thuộc. Ông được biết đến với việc nghiên cứu về tác động của công nghệ và ứng dụng thiết kế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thu hút và gây nghiện cho người dùng.

Cuốn sách "Hooked: How to Build Habit-Forming Products" (Kéo dài: Làm thế nào để xây dựng sản phẩm gây nghiện) của Nir Eyal đã được đánh giá cao bởi cách giải thích cách thiết kế các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra một thói quen sử dụng lâu dài. Tác giả đã phân tích và tìm hiểu sâu sắc về cơ chế gây nghiện và các nguyên lý thiết kế để tạo ra một trải nghiệm người dùng gắn kết.

Nir Eyal cũng đã phát triển một khung công cụ gọi là "The Hook Model" (Mô hình Hook) để giúp các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mà người dùng sẽ không thể rời bỏ. Tác giả đã đào sâu vào tâm lý người dùng và tìm hiểu cách các công ty công nghệ lớn sử dụng các kỹ thuật này để tạo ra sự gắn kết và sự phụ thuộc từ phía người dùng.

Ngoài việc viết sách, Nir Eyal cũng là một diễn giả có tầm ảnh hưởng. Tác giả đã diễn thuyết và đào tạo cho hàng ngàn người về cách tận dụng công nghệ một cách tích cực và xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tạo nên giá trị cho người dùng.

Với tài năng và kiến thức chuyên sâu về công nghệ và thiết kế, Nir Eyal đã trở thành một nguồn cảm hứng và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và nhà phát triển sản phẩm trên toàn thế giới. Tác giả đã giúp họ hiểu rõ hơn về tâm lý người dùng và tạo ra các trải nghiệm sáng tạo và gắn kết.

Sách nói tương tự

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.