Sách nói Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh

Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Nếu bạn mới đến xứ sở đặc biệt này của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và lần đầu tiên khám phá nó qua cuốn sách này, tôi xin được chào đón bạn và giới thiệu bạn với những cư dân yêu thích trên toàn thế giới của tôi. Chắc chắn bạn sẽ thích họ rất nhiều và họ cũng sẽ thích bạn. Một số người không thích xứ sở mới này, nhưng số đó rất ít, hầu hết là các chuyên gia cảm thấy bị đe dọa bởi một thế giới toàn trẻ nhỏ tài năng, cực kỳ xuất sắc và rất đáng yêu.

Tuy nhiên, vẫn có những người không thích cả cầu vồng đó thôi.

Đó là một thế giới rất thú vị. Đó là một thế giới kỳ diệu, mới mẻ và lạ lùng. Giống như với tất cả những thế giới mới, kỳ diệu, thú vị và lạ lùng, bạn sẽ gặp gỡ những con người, hiện tượng và sự kiện thú vị, hấp dẫn và lý thú. Nó giống như cảm giác lần đầu tiên đến Rio de Janeiro, đến Mombasa, đến sa mạc Kalahari, đến Xingu, đến Tokyo hay đến Nam Cực. Chỉ có điều cảm xúc mạnh hơn nhiều. Vì thế giới đó không chỉ đơn giản là một địa điểm, một thành phố hoặc thậm chí một quốc gia.

Đó là một thế giới mới, giống như không gian, ngoại trừ thế giới này, thế giới của những đứa trẻ thời kỳ Phục Hưng, có vị trí thời gian nhiều hơn là vị trí địa lý. Giống như không gian, nó vẫn luôn tồn tại, hiện hữu với bất kỳ ai đủ can đảm, đủ thông thái hoặc đủ tình cờ để bước vào nó.

Glenn Doman là một tác giả và nhà giáo dục người Mỹ đã có đóng góp lớn trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ em. Ông đã đưa ra phương pháp giáo dục đột phá mang tên "Phương pháp Doman" nhằm phát triển trí tuệ và khả năng học của trẻ từ khi còn rất nhỏ.

Theo Glenn Doman, trẻ em có khả năng học và hấp thụ kiến thức nhanh chóng ngay từ khi mới sinh ra. Phương pháp Doman tập trung vào sử dụng các phương tiện như hình ảnh, âm thanh và chuyển động để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ. Ông tin rằng một môi trường học tập đa dạng và thích hợp sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

Công việc của Glenn Doman đã nâng cao nhận thức về khả năng của trẻ em và cách giáo dục sớm có thể hỗ trợ sự phát triển của họ. Phương pháp Doman đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và giúp hàng ngàn gia đình phát triển tiềm năng của con em mình. Công việc của ông đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người và là một phần quan trọng trong lĩnh vực giáo dục sớm hiện đại.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.