Sách nói Để Hôn Nhân Không Phải Là Toilet

Để Hôn Nhân Không Phải Là Toilet

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Bạn đã nghĩ rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn, bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình chưa? Thực tế là rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho lễ cưới mà không quan tâm đến việc chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt đời. Tuy nhiên, bạn không thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Đó không phải là một cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới, mà là một cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cuốn sách này được viết dựa trên những trải nghiệm cá nhân của tác giả và những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn. Nó đề cập đến những vấn đề mà mọi cặp vợ chồng đều gặp phải như tình yêu sau hôn nhân, sự khác biệt trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, xung đột trong gia đình, vấn đề tâm linh,... Sau đó, tác giả đưa ra những giải pháp hiệu quả để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là một kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một kết thúc hạnh phúc cho tình yêu của mình.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là một cuốn sách để đọc, mà là một cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải áp dụng những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách vào cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và nghĩ rằng cảm giác hứng thú trong thời gian yêu sẽ kéo dài suốt đời, thì bạn đang tự đánh mất thành công cho chính mình. Hãy nhớ rằng lễ cưới chỉ là một bước khởi đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn trở thành một cái toilet - nơi mà người bên ngoài muốn vào và người bên trong muốn ra nhanh chóng.

Gary Chapman là một nhân vật nổi tiếng với 5 ngôn ngữ tình yêu và cuốn sách bán chạy hàng đầu trên thế giới. Cuốn sách này đã được dịch ra hơn 49 ngôn ngữ và đã bán được hơn 11 triệu bản, vẫn là một trong những cuốn sách bán chạy cho đến ngày nay mặc dù được xuất bản lần đầu vào năm 1992.

Gary Chapman cũng là một chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý với kinh nghiệm tư vấn hôn nhân và gia đình lên đến 30 năm.

Ông còn là tác giả và người dẫn chương trình radio nổi tiếng của Mỹ, cũng như là một mục sư cộng sự tại Nhà thờ Baptist Calvary ở Winston-Salem, Bắc Carolina.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.