Sách nói Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống

Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Đến Cỏ Dại Còn Đàng Hoàng Mà Sống" của tác giả Phạm Sỹ Thanh truyền đạt thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, dành cho những người đang mơ hồ với hướng đi, muốn thay đổi bản thân và sống một cuộc sống ý nghĩa, tỏa sáng theo cách riêng của mình, như những cây cỏ dại mạnh mẽ bên ngoài.

Chúng ta biết rằng, để có một cuộc sống đầy màu sắc, không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Hạnh phúc và thành công không đến một cách tự nhiên, mà tất cả đều do sự lựa chọn và nỗ lực của chính chúng ta. Trên hành trình đến thành công và hạnh phúc, chúng ta phải trải qua sóng gió và thử thách, nhưng chỉ cần chúng ta kiên nhẫn và cố gắng đến cùng, chắc chắn sẽ thu hoạch được những thành quả ngọt ngào trong cuộc sống.

Phạm Sỹ Thành là Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc thuộc VEPR (VCES)

TS. Phạm Sỹ Thành tốt nghiệp ĐHKHXH&NV chuyên ngành Trung Quốc học, nhận bằng Thạc sỹ ngành Đông Phương học năm 2005 của trường ĐHKHXH&NV, và nhận bằng Tiến sỹ Kinh tế học tại Học viện Kinh tế, Đại học Nam Khai, Thiên Tân, Trung Quốc. TS. Phạm Sỹ Thành là Giám đốc chương trình Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc (VCES) của VEPR từ tháng 1/2012 đến nay. Hướng nghiên cứu chính mà TS. Phạm Sỹ Thành theo đuổi là: Lý thuyết tăng trưởng Kinh tế và tăng trưởng kinh tế Trung Quốc (1949-nay), Quan hệ kinh tế Trung Quốc-ASEAN, Cải cách doanh nghiệp nhà nước của Trung Quốc (1978-nay), Chống độc quyền hành chính, Lý thuyết Kinh tế học thế chế mới, Kinh tế vĩ mô Trung Quốc…Hiện TS. Phạm Sỹ Thành là giảng viên khoa Đông Phương học, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.