Sách nói Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Giới hạn là gì?

Liệu giới hạn có phải là ranh giới an toàn của mỗi người?

Có lẽ không, giới hạn là để phá bỏ

Bởi giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của người khác.

Tôi tin rằng bạn có những ước mơ rất tuyệt vời, tôi cũng tin rằng bạn có thể thực hiện được chúng. Nhưng ước mơ mà không hành động thì mãi mãi chỉ nằm trong mộng tưởng, hành trình dài mà không đi thì mãi mãi vẫn chẳng thể chạm đến đích. Giới hạn được đặt ra để vượt qua, chứ không phải là điểm tận cùng. Tôi hy vọng mỗi sáng khi bạn tỉnh dậy, đó không chỉ là tiếng chuông đồng hồ mà còn là khát vọng lớn lao trong trái tim bạn.

Mỗi khi bạn cảm thấy những khó khăn hiện tại đã chạm đến giới hạn của mình... Hãy đọc cuốn sách này, nó sẽ giúp bạn biến giới hạn thành điểm xuất phát.

Triệu Tinh là tên thật của Mèo Maverick, một nhà văn mạng nổi tiếng, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy trên thị trường Trung Quốc. Cô được biết đến là một tác giả nổi tiếng trên Wechat (một mạng xã hội của Trung Quốc), các bài viết của cô thu hút được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Những cuốn sách của Triệu Tinh đều hướng người đọc đến những giá trị của bản thân, giá trị của sự thành công, mang đến cho bạn đọc những năng lượng tích cực để chúng ta có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Triệu Tinh có sở trường ở mảng sách truyền cảm hứng, bằng ngòi bút sắc bén cùng lập luận chặt chẽ, cô đã đặt ra nhiều vấn đề khó khăn nhưng thường để người đọc suy ngẫm. Những ví dụ thực tế, những trải nghiệm của chính bản thân nữ nhà văn từng trải đã cổ vũ tinh thần cho không ít độc giả, thôi thúc họ hành động để đạt được thành công.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.