Sách nói Hư Ảo Một Cuộc Tình

Hư Ảo Một Cuộc Tình

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Rồi tiếng nhạc bất ngờ dừng lại, và tiếng vỗ tay cũng chấm dứt, khiến mọi thứ bất ngờ im lặng. Mọi người đều nín thở, sẵn sàng cho phần kịch thú vị nhất sắp diễn ra. Chỉ còn lại tiếng lộp cộp và tiếng kêu sợ hãi của con thú trong lồng. Các thanh niên đội mặt nạ đang nhảy múa trong sân, chuẩn bị đứng hàng trước lồng thú, sẵn sàng giương cung chờ lệnh. Đã đến lúc chỉ cần một tín hiệu, từng mũi tên sẽ bay về phía con thú.

Lạc Mai không thể kìm lại nữa, cô vụt ra phía trước và hét lớn:

Đừng! Đừng!

Nhưng đúng lúc đó, lệnh đã được ban ra, và sự xuất hiện bất ngờ của Lạc Mai, ngoài dự đoán của tất cả, khiến không ai kịp ngăn mũi tên đầu tiên đang bay về. Mọi người chỉ kịp phát ra tiếng kêu ngạc nhiên và sợ hãi khi thấy mũi tên cắm chặt vào bắp tay của Lạc Mai...

Dù đã trải qua, những người tham gia cuộc diễn kịch này sẽ luôn mang những ấn tượng sâu sắc, khi cuộc sống có thể tràn đầy màu xanh một lúc, nhưng cũng có thể mất đi tình yêu và biến thành địa ngục.

Hãy cùng tác giả khám phá tình cuộc, để hiểu thêm về sự vô thường của cuộc đời.

Quỳnh Dao (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1938) là nhà văn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim người Đài Loan. Bà chuyên về tiểu thuyết diễm tình dành cho độc giả nữ, tập truyện ngắn đầu tay mang tên "Ngoài khung cửa sổ" ra đời trong khoảng thời gian bà tốt nghiệp trung học và dự thi vào đại học nhưng không thành công.

Các tác phẩm của bà được dịch và xuất bản rộng rãi ở Việt Nam từ cuối thập niên 1960.

Bà là "mẹ đẻ" của loạt tác phẩm nổi tiếng và được chuyển thể thành phim như Hoàn châu cách cách, Dòng sông ly biệt, Một thoáng mộng mơ... Bà cũng là người phát hiện và nâng đỡ một loạt tài năng của điện ảnh như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Tưởng Cần Cần…

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.