Sách nói Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân

Khám Phá Sức Mạnh Bản Thân

  • 1

Giới thiệu nội dung

Sức mạnh của chính bản thân xuất phát từ lòng tự trọng lành mạnh. Khi chúng ta có cái nhìn tích cực về bản thân và biết trân trọng những khả năng và điểm mạnh của mình, chúng ta bắt đầu khám phá nguồn sức mạnh tiềm ẩn bên trong chính mình.

Từ khi sinh ra, chúng ta mang trong mình một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, nhưng chúng ta thường quên và không quan tâm đến việc tìm hiểu những gì đã có sẵn trong chúng ta.

Đôi khi, người lớn không khuyến khích trẻ em phát triển lòng tự trọng, tính độc lập và óc sáng tạo từ khi còn nhỏ. Điều này xảy ra vì chính người lớn cũng chưa từng được giáo dục như vậy, và kết quả là khi lớn lên, chúng ta tự hạn chế bản thân mà không thể thay đổi. Điều này dẫn đến việc những khiếm khuyết ban đầu tiếp tục phát triển thành những khiếm khuyết khác. Ví dụ, một bà mẹ không được khuyến khích phát huy những xúc cảm riêng của mình sẽ lo lắng khi con cái phát triển tính tự lập và không cần sự bảo bọc của mẹ nữa. Các bà mẹ thường sợ rằng con cái sẽ không còn yêu thương và gần gũi với mình nữa. Họ không chỉ không vui khi con cái trưởng thành mà còn cố gắng ngăn chặn sự sáng tạo và cá tính của con. Điều này vô tình kìm hãm sự phát triển tự nhiên của sức mạnh bản thân trong trẻ em.

Khi trưởng thành, chúng ta trở thành những người thiếu tự tin vào khả năng của bản thân. Chúng ta không dám đưa ra ý kiến và quan điểm của mình chỉ vì sợ sự đánh giá và nhận xét từ người khác. Thậm chí, chúng ta còn có suy nghĩ tiêu cực muốn hạn chế khả năng của những người xung quanh. Kết quả cuối cùng là chúng ta không thể thoát ra khỏi bản thân mình để đạt được thành công và mãi mãi sống trong tình trạng tù túng.

Khám phá Sức mạnh Bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiểm ẩn bên trong con người bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng sự thật là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

Gillian Stokes đã sáng tác cuốn sách về Phong Thuỷ, Kinh Dịch và vi lượng đồng căn.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.