Sách nói Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

  • 1

Giới thiệu nội dung

Trong thời đại thông tin hiện đại, việc im lặng không còn được coi trọng nữa. Nếu không biết cách giao tiếp, dù có giá trị cũng sẽ bị lãng quên. Trong cuộc sống, từ việc xin việc đến việc thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị đến đàm phán, từ giao tiếp đến làm việc... không thể thiếu kỹ năng và khả năng giao tiếp. Biết cách nói và ngôn từ thích hợp sẽ giúp chúng ta thuận lợi hơn trong mọi việc. Ngược lại, nếu không biết cách nói, mọi thứ đều trở thành trở ngại khó khăn.

Bạn đã từng mất một công việc, bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy khó nói chuyện với mọi người chưa? Bạn đã từng nghĩ rằng kỹ năng nói chuyện của mình chưa tốt, chưa thuyết phục được mọi người? Bạn đổ lỗi cho số phận và vận may chưa tới? Hãy dừng việc than thở và hành động để thay đổi chính mình.

Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp những tình huống như vậy? Làm thế nào để nói chuyện khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào áp dụng trong giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau và với những người khác nhau, chúng ta nên nói chuyện như thế nào và làm sao để trình bày những điều khó nói?

Cuốn sách "Khéo ăn nói" của Trác Nhã sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho bạn. Cuốn sách viết bằng ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kỹ năng và phương pháp giao tiếp thực tế, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Giá trị của cuốn sách nằm ở việc tác giả đã dành thời gian và công sức nghiên cứu về các kỹ năng và quy tắc giao tiếp. Những kiến thức này được truyền tải qua những trang sách, tạo sự hấp dẫn và giúp người đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp.

Trác Nhã là một Thạc sĩ Tâm lí học đang giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh và cô cũng là một tác giả có tiếng tại Trung Quốc, Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực.

Các cuốn sách của Trác Nhã thường tập trung vào việc cung cấp những kỹ năng sống hữu ích cho độc giả, như cách giao tiếp khéo léo trong cuốn sách "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ", hoặc cách nắm vững thần thái và ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp khác nhau để có thể thuyết phục người nghe và để lại ấn tượng tốt đẹp trong cuốn sách "Sức hút của kỹ năng nói chuyện".

Ngoài ra, trong cuốn sách "9 nguyên tắc làm một người chồng tốt", Trác Nhã cũng cung cấp những bí kíp giúp bạn đọc tìm được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.