Sách nói Khi Bạn Mất Niềm Tin

Khi Bạn Mất Niềm Tin

  • 1

Giới thiệu nội dung

"Trong mọi tình huống, hãy duy trì niềm tin. Vì niềm tin là điều quan trọng nhất trong cuộc sống: tin vào bản thân, tin vào ngày mai và tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền đến chúng ta sức mạnh để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống." - William James.

Niềm tin là một yếu tố cần thiết cho tất cả chúng ta - những người luôn muốn khám phá bản chất của cuộc sống. Hy vọng và niềm tin vào những điều tốt đẹp là một loại thuốc mầu nhiệm, giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Có niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy sự chia sẻ, hỗ trợ và tình yêu trong cuộc sống đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, có những lúc niềm tin trong chúng ta sụp đổ, mọi thứ trở nên tuyệt vọng và bất lực, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn thiếu ý chí, bạn sẽ từ bỏ và bắt đầu nghi ngờ những điều mà bạn tin tưởng. Bạn sẽ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực và lãng phí những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống - một cuộc sống mà bạn có thể làm nhiều điều mong muốn. Ngược lại, nếu bạn mạnh mẽ và lạc quan, bạn sẽ không ngần ngại chọn con đường thứ hai: tiếp tục bước đi, dù chỉ còn một chút niềm tin nhỏ bé.

Con đường thứ hai mà bạn chọn, đó chính là điều mà First News muốn chia sẻ với bạn qua cuốn sách "Hạt giống tâm hồn - Khi bạn mất niềm tin". Cuốn sách này là một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn và không may. Nó tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về sức mạnh vượt qua thử thách và niềm tin của con người vào bản thân và cuộc

Jack Canfield là một diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard và nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và bằng tiến sĩ của đại học Santa Monica. Anh ta có kiến thức rộng và sâu, cách nói chuyện sức thuyết phục và lôi cuốn, và đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của họ. Trong suốt 25 năm qua, anh ta đã phát biểu trước hàng triệu người của các tập đoàn lớn như Virgin Records, Sony Pictures, Merrill Lynch, Federal Express, Sonic Burger, và Income Builders International.

Ngoài ra, anh ta cũng là một trong những đồng tác giả sáng lập seri sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul được New York Times bình chọn, bao gồm 146 câu chuyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên thế giới. Anh ta cũng đã xuất bản các cuốn sách The Success Principle: How to Get from Where You Are to Where You Want to Be, The Power of Focus và The Aladdin Factor.

Anh ta còn được biết đến với tư cách một trong những giảng viên xuất sắc được miêu tả trong bộ phim và cuốn sách bán chạy nhất The Secret (Điều bí mật). Anh ta đã xuất hiện trên hơn 1000 chương trình truyền hình và đài phát thanh như Oprah Montel, Larry King Live, The Today Show, 20/20 và Dịch vụ Truyền thông Công cộng (PBS - Public Broadcasting Service) với chương trình của riêng mình: Bí mật để Sống theo Luật Hấp dẫn.

Anh ta cũng là người sáng lập và giám đốc cao cấp của công ty Self Esteem Seminars và Tập đoàn Canfield chuyên đào tạo doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia bán hàng và giáo viên nhanh chóng đạt được các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và tài chính của họ. Jack đã giới thiệu những nguyên tắc của vũ trụ và chiến lược đột phá cho các công ty, tổ chức chính phủ và trường đại học trên hơn 30 quốc gia trong suốt hơn 35 năm. Jack và vợ ông, Inga cùng ba đứa con của họ - Christopher, Riley và Travis sống tại Santa Barbara, bang California, Hoa Kỳ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.