Sách nói Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Câu chuyện trong "Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau" kể về hai bệnh nhân đặc biệt. Elizabeth và Pedro đều trải qua nỗi đau mất mát người thân, không thể thoát khỏi cảm giác tuyệt vọng và cô đơn. Dù hẹn hò, gặp gỡ ai đi nữa, họ đều cảm thấy không đúng, như không phải người mình đang tìm kiếm. Mỗi người mang trong lòng một vết thương không thể giải thích, vẫn cố gắng nhưng không thể thoát ra khỏi nó.

Brian Weiss tiến hành hồi quy cho họ, giải quyết từng vấn đề nhỏ trong tâm hồn của hai người. Kỳ lạ là linh hồn của họ đã trải qua nhiều kiếp sống và luôn gặp nhau, đồng thời kết nối bằng một mối quan hệ đặc biệt, tràn đầy tình yêu thương.

Tuy nhiên, trong kiếp này, cho đến thời điểm hiện tại, họ chưa từng quen biết nhau. Chỉ có mình vị bác sĩ biết được điều này sau những câu chuyện trùng lặp mà họ kể lại trong quá trình hồi quy về kiếp trước. Ông đắn đo, đấu tranh giữa nguyên tắc nghề nghiệp về việc phải bảo mật thông tin bệnh nhân và mong muốn giúp họ nhận ra nhau. Tất cả tạo nên sự căng thẳng và sự chờ đợi cho người đọc.

Brian Leslie Weiss (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1944) là một bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu thôi miên và tác giả người Mỹ chuyên về hồi quy tiền kiếp. Các tác phẩm của ông viết về chủ đề luân hồi, hồi quy tiền kiếp, hậu kiếp và sự tồn tại của linh hồn sau khi chết.

Weiss đã tốt nghiệp Đại học Columbia vào năm 1966, sau đó thi đỗ Trường Y Đại học Yale vào năm 1970. Sau khi hoàn thành khóa thực tập nội khoa tại Trung tâm Y tế Đại học New York, ông đã quay trở lại Yale để làm bác sĩ nội trú trong khoa tâm thần học trong hai năm. Sau đó, ông đã trở thành Trưởng khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai, Miami.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.