Sách nói Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao

  • 1

Giới thiệu nội dung

Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao là sự kết hợp giữa tư tưởng tâm lý học hiện đại và triết lý đạo Phật. Cuốn sách này giải thích chi tiết về tác động của Luật Hấp Dẫn đến cuộc sống con người và mang đến mục đích tối thượng của thế giới - sự giác ngộ. Hành trình của Luật Hấp Dẫn như thế nào và nó giúp chúng ta thay đổi gì trong cuộc sống thực tế? Eccthai mời bạn đến với một trong những cuốn sách hay nhất về Luật vũ trụ.

Cuốn sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao bao gồm 9 chương nói về luật hấp dẫn và cách nó phản ánh trong cuộc sống của mỗi cá nhân và cuộc sống của nhân loại trong thực tại vũ trụ. Số mạnh của luật hấp dẫn và những bí quyết để vượt qua nỗi đau cũng được đề cập.

Hãy đọc cuốn sách và hiểu đúng về quá trình sáng tạo hoàn chỉnh, gồm ba bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Bạn sẽ tỉnh thức năng lực và tiềm năng vô hạn bên trong bạn. Từ đó, bạn có thể hướng đến suy nghĩ và tư duy tích cực để đạt thành công nhiều hơn. Đó cũng là lúc bạn thực sự quan tâm và khám phá tối đa tư duy và cảm xúc của bạn để đạt được những gì bạn mong muốn.

Con đường dẫn đến thành công mà bất kỳ người xuất sắc nào trên thế giới cũng áp dụng là tin tưởng vào khả năng thành công của mình. Họ vượt qua những tư duy tiêu cực và hành động thông minh để đạt được thành tựu vĩ đại trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ chọn. Và bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó! Chỉ cần bạn biết cách tạo ra một hình ảnh tâm lý rõ ràng về mục tiêu của bạn, mục tiêu càng rõ ràng thì thành công càng gần bạn hơn.

Som Sujeera là một chuyên gia tư vấn tâm linh và nhà tâm lý học. Ông đã viết 7 cuốn sách về các triết lý bí ẩn cổ xưa và cách sử dụng chúng trong cuộc sống hiện đại. Trong số đó, có 2 cuốn sách bán chạy nhất tại Thái Lan, đó là Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao và Sáu giác quan.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.