Sách nói Ngủ Cùng Người Chết

Ngủ Cùng Người Chết

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Sau một đêm mưa gió dữ dội, cô bé sáu tuổi Phương Linh bỗng nhiên mất đi tất cả, trở thành một đứa trẻ mồ côi không cùng bất kỳ ai. Sau mười năm chứng kiến cái chết đau lòng của cha mẹ, Phương Linh đã trở thành một thiếu nữ kiên cường, luôn mang trong lòng sự đau đớn vì vụ án mạng năm xưa chưa được làm sáng tỏ.

Một lần quay trở về ngôi nhà cũ, Phương Linh phát hiện rằng cô luôn bị ám ảnh bởi một linh hồn ma quỷ. Linh hồn đó gợi nhớ cho cô về một người từng xuất hiện trong đêm mưa gió năm đó. Mụn nốt ruồi giữa sống mũi, đôi mắt luôn mang nét u sầu, trong giấc mơ, cô thường thấy người đó dẫn dắt cô đi khắp rừng sâu, đồng thời kéo theo hàng loạt biến cố liên tục xảy ra.

Có những lúc, cô tưởng rằng mọi giới hạn cuối cùng của sự thực tại đã bị phá vỡ trong sự can trường đó...

Thảo Trang, một doanh nhân trẻ sinh năm 1991, là đồng sáng lập của một công ty sản xuất thực phẩm ở nước ngoài. Vào cuối năm 2021, cô đã xuất bản cuốn sách "Tết ở làng địa ngục", và chỉ trong thời gian ngắn, cuốn sách này đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng trên trang web Tiki, vượt qua doanh thu của nhiều tác phẩm nước ngoài khác.

"Tết ở làng địa ngục" đã được ProductionQ chọn để chuyển thể thành phim. Trước đó, cuốn sách đã được phát hành dưới dạng ebook trên mạng. Tuy nhiên, trong bản in này, Thảo Trang đã chỉnh sửa lại phong cách văn phong và làm rõ các phần còn mơ hồ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.