Sách nói Người Nam Châm, Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Người Nam Châm, Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách "Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn" có nội dung chính xoay quanh việc tiết lộ bí mật của luật hấp dẫn, đồng thời hướng dẫn cho chúng ta cách thực hành và áp dụng quy luật này hiệu quả hơn.

Trong cuộc sống, mỗi người đều có thể trở thành một "thanh nam châm", thu hút niềm hạnh phúc, sự thành công và sự yêu mến từ mọi người. Không ai sinh ra trên thế giới này đều thừa thãi cả. Chính bạn có thể tạo nên giá trị của bản thân, tạo nên cuộc sống mà bạn mong muốn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ được truyền đạt một nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng để quyết tâm, yêu đời và yêu bản thân hơn.

Cuốn sách "Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn" được thiết kế với tính ứng dụng cao, không chỉ là lời văn lý thuyết mà còn cung cấp cho bạn những cách thức áp dụng thực tế.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một "người nam châm". Hãy cố gắng thay đổi những suy nghĩ tẻ nhạt về cuộc sống này bằng những bài học, những hành động mang lại lợi ích cho bạn và xã hội. Khát khao hành động và mục đích sống toàn diện sẽ giúp bạn tạo ra một tương lai tươi đẹp.

Jack Canfield là một diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard và nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và bằng tiến sĩ của đại học Santa Monica. Anh ta có kiến thức rộng và sâu, cách nói chuyện sức thuyết phục và lôi cuốn, và đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của họ. Trong suốt 25 năm qua, anh ta đã phát biểu trước hàng triệu người của các tập đoàn lớn như Virgin Records, Sony Pictures, Merrill Lynch, Federal Express, Sonic Burger, và Income Builders International.

Ngoài ra, anh ta cũng là một trong những đồng tác giả sáng lập seri sách bán chạy nhất Chicken Soup for the Soul được New York Times bình chọn, bao gồm 146 câu chuyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên thế giới. Anh ta cũng đã xuất bản các cuốn sách The Success Principle: How to Get from Where You Are to Where You Want to Be, The Power of Focus và The Aladdin Factor.

Anh ta còn được biết đến với tư cách một trong những giảng viên xuất sắc được miêu tả trong bộ phim và cuốn sách bán chạy nhất The Secret (Điều bí mật). Anh ta đã xuất hiện trên hơn 1000 chương trình truyền hình và đài phát thanh như Oprah Montel, Larry King Live, The Today Show, 20/20 và Dịch vụ Truyền thông Công cộng (PBS - Public Broadcasting Service) với chương trình của riêng mình: Bí mật để Sống theo Luật Hấp dẫn.

Anh ta cũng là người sáng lập và giám đốc cao cấp của công ty Self Esteem Seminars và Tập đoàn Canfield chuyên đào tạo doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia bán hàng và giáo viên nhanh chóng đạt được các mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp và tài chính của họ. Jack đã giới thiệu những nguyên tắc của vũ trụ và chiến lược đột phá cho các công ty, tổ chức chính phủ và trường đại học trên hơn 30 quốc gia trong suốt hơn 35 năm. Jack và vợ ông, Inga cùng ba đứa con của họ - Christopher, Riley và Travis sống tại Santa Barbara, bang California, Hoa Kỳ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.