Sách nói Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Của Mọi Thời Đại

Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Của Mọi Thời Đại

  • 1

Giới thiệu nội dung

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu, có những thương hiệu nổi tiếng như McDonald’s, Microsoft, Wal-Mart, Walt Disney, Ford Motor, Xerox, Merrill Lynch đã trở nên quen thuộc với mọi người. Điều đó nhờ vào những con người tài năng và trí tuệ như Ray Kroc, Bill Gates, Sam Walton, Walt Disneys, Henry Ford, Joseph Wilson đứng đằng sau những thương hiệu danh tiếng ấy.

Bí quyết thành công là những câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại sẽ mang đến cho độc giả những câu chuyện thần kỳ trong đời thực, với những bài học về những đức tính cơ bản như liêm chính, hy sinh, chăm chỉ, tự lập, tham vọng, dũng cảm, và đam mê. Họ dám chấp nhận, dám hy sinh và theo đuổi khát vọng với sự liều lĩnh đúng cách. Với những phẩm chất đó, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua chính bản thân để vươn tới thành công một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy, tập san Forbes đã tập hợp cuộc đời, sự nghiệp và tính cách của những doanh nhân nổi bật này để trở thành tấm gương lớn và nguồn cảm hứng cho những ai muốn vượt qua chính mình và vươn đến thành công.

Daniel Gross là một nhà báo và nhà văn người Mỹ, sinh năm 1967. Ông từng là biên tập viên tại tạp chí Newsweek và hiện đang làm việc tại Tài chính Yahoo! từ năm 2010. Gross tốt nghiệp trường East Lansing High School vào năm 1985 và nhận bằng cử nhân tại Đại học Cornell vào năm 1989, sau đó tiếp tục học tại Đại học Harvard và nhận bằng thạc sĩ vào năm 1991.

Ông là tác giả của nhiều tác phẩm, bao gồm "Forbes Greatest Business Stories of All Time", "Bull Run: Wall Street, the Democrats, and the New Politics of Personal Finance" (PublicAffairs, 2000), "Generations of Corning: 150 Years in the Life of a Global Corporation", "Better, Stronger, Faster: The Myth of American Decline... and the Rise of a New Economy".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.