Sách nói Phân Tích Chứng Khoán

Phân Tích Chứng Khoán

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Phân Tích Chứng Khoán của Benjamin Graham và David L. Dodd là một trong những cuốn sách tài chính quan trọng nhất mà thế giới từng có. Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, sách đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị.

Phiên bản thứ sáu này được dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, nhưng được bổ sung các bài tiểu luận sinh động và thực tế do các chuyên gia xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này bao gồm các nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên gia học thuật tài năng và các cây bút tài chính hàng đầu thế giới.

Cuốn sách được ví như "cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị" và được coi là một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư. Nó đưa ra những bài học hữu ích và phương pháp đầu tư có tính ứng dụng tuyệt vời. Phiên bản mới nhất đã được cải tiến rất nhiều so với 5 phiên bản trước và được đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư nên đọc.

Với 8 chương sách, Phân Tích Chứng Khoán không chỉ cung cấp những bài học vô giá trong đầu tư giá trị mà còn giúp các nhà đầu tư tỉnh táo và lựa chọn khôn ngoan trong các quyết định đầu tư. Cuốn sách này là một tài liệu quý giá cho các nhà đầu tư và được coi là một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhAlphabooks
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.