Sách nói Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai

Quên Hôm Qua Sống Cho Ngày Mai

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Có những lúc chúng ta phải tự quyết định mình là ai và muốn trở thành người như thế nào. Thời điểm đó xuất hiện khi chúng ta muốn "hồi sinh" cuộc sống sau những trải nghiệm đau khổ và bi thương. Đó là lúc chúng ta đã chịu đựng nhiều vết thương lòng và muốn đứng dậy từ những bài học đau đớn đó để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng đối mặt với cuộc sống.

Trong những thời điểm như vậy, chúng ta cần phải xác định rõ những quan điểm và hành vi mà chúng ta sẽ giữ làm hành trang suốt cuộc đời và những điều mà chúng ta nên loại bỏ. Cuộc sống mà chúng ta đang xây dựng trong giai đoạn phục hồi này có tiến triển tốt không, nếu chúng ta vẫn bị cầm tù trong những nỗi hận thù của quá khứ? Nó sẽ đánh đổi như thế nào, về mặt hạnh phúc và khía cạnh con người, nếu chúng ta vẫn nhìn về những đau khổ đã trải qua để đổ lỗi và oán trách?

Chúng ta không thể bước qua nỗi đau và oán hận chỉ trong một thoáng để thanh thản và tha thứ, nếu chúng ta chưa trải qua những cảm giác này và giúp bản thân khôi phục những giá trị đã mất. "Quên hôm qua" và "Sống cho ngày mai" là hai bước quan trọng trong hành trình sống tốt và hạnh phúc. Thiếu hai yếu tố này, chúng ta sẽ không bao giờ thoát khỏi sự ám ảnh của quá khứ.

Chúng ta đều xứng đáng có một tương lai tốt đẹp. Và bạn không cần căm ghét hay hằn học quá khứ nếu bạn đã sẵn sàng vượt qua những ám ảnh đó để sống hạnh phúc. Chỉ có bạn mới có thể giải phóng mình. Không ai khác có thể thay bạn làm điều đó.

"Quên hôm qua - Sống cho ngày mai" là cuốn sách được viết từ những trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người tìm lại và sống trọn vẹn với những giá trị của bản thân. Đây cũng là cuốn sách được viết từ niềm tin, hy vọng và nghị lực của một con người đã tự mình tìm kiếm sự thay đổi cho cuộc đời.

Tian Dayton là một chuyên gia giáo dục tâm lý, có bằng thạc sĩ và tiến sĩ về trị liệu tâm lý và là một chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý biến cố. Bà hiện là giám đốc của Học viện Đào tạo Biến cố Tâm lý New York, chịu trách nhiệm cho việc đào tạo các nhóm về tâm lý biến cố, đo lường tâm lý xã hội và cung cấp liệu pháp nhóm.

Ngoài ra, Tiến sĩ Tian Dayton cũng là tác giả của 15 cuốn sách và là giảng viên tại Đại học New York và giám đốc của Học viện Biến cố tâm lý New York.

Bà cũng là một khách mời thường xuyên xuất hiện trên các đài truyền hình như NBC, CNN, MSNBC, Montel, Rikki Lake, John Walsh, Geraldo...

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.