Sách nói Season Of Storms, The Witcher Series

Season Of Storms, The Witcher Series

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Geralt of Rivia, trước khi trở thành người giám hộ của Ciri, đã từng là một kiếm sĩ huyền thoại. Cuốn sách "Season of Storms" đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu của Geralt trong thế giới của Witcher, nơi đã truyền cảm hứng cho chương trình truyền hình ăn khách của Netflix và các trò chơi điện tử Witcher nổi tiếng.

Geralt, một phù thủy, có nhiệm vụ bảo vệ người dân thường khỏi những quái vật tạo ra bằng phép thuật. Anh sử dụng ma thuật, độc dược và hai thanh kiếm, thép và bạc, biểu tượng của mọi kiếm sĩ. Tuy nhiên, cuốn sách đặt ra câu hỏi: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Geralt mất vũ khí của mình?

Tác giả Andrzej Sapkowski quay lại thế giới Phù thủy phi thường của mình trong một cuốn tiểu thuyết độc lập, nơi Geralt tiếp tục chiến đấu, du hành, và đối mặt với tình yêu một lần nữa. Cùng với đồng đội Dandelion hài hước, hát hò và dính vào rắc rối, cùng với âm mưu của các phù thủy và sự hình thành của những đám mây khắp thế giới, mùa bão sắp đến...

Andrzej Sapkowski sinh ngày 21/6/1948 tại Łódź, là một nhà văn người Ba Lan. Ông tốt nghiệp ngành kinh tế và trước khi theo đuổi viết văn, ông đã làm công việc bán hàng đại diện cho một công ty thương mại nước ngoài. Cuốn truyện ngắn đầu tay của ông, "The Witcher" ("Người phù thủy"), đã được xuất bản trên tạp chí văn học Fantasy hàng đầu Ba Lan - Fantastyka vào năm 1986 và nhận được sự thành công đáng kể từ cả độc giả và giới phê bình.

Sapkowski tiếp tục viết một loạt truyện dựa trên thế giới trong "The Witcher", bao gồm 3 bộ sưu tập truyện ngắn và 5 cuốn tiểu thuyết. Thành công của những tác phẩm này, cùng với các tác phẩm khác, khiến Sapkowski trở thành nhà văn nổi tiếng nhất ở Ba Lan vào những năm 1990.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một witcher tên Geralt, một sát thủ được huấn luyện từ nhỏ để săn lùng và tiêu diệt quái vật. Geralt sống trong một thế giới không có quan niệm đạo đức rõ ràng, nhưng vẫn duy trì quan điểm riêng về đạo đức. Anh ta được mô tả là cả đa nghi và tình cảm, và có thể được so sánh với nhân vật Philip Marlowe trong tác phẩm của nhà văn Raymond Chandler. Thế giới hư cấu này có sự ảnh hưởng từ nhà văn J.R.R. Tolkien, nhưng cũng thể hiện nhiều yếu tố văn hóa và thần thoại Đông Âu đặc trưng của Ba Lan.

Sapkowski đã được trao 5 giải thưởng Zajdel, trong đó có 3 giải thưởng cho truyện ngắn "Mniejsze zło" (Tội lỗi nhỏ) (1990), "Miecz przeznaczenia" (Kiếm của định mệnh) (1992) và "W leju po bombie" (Trong hố bom) (1993), và 2 giải thưởng cho tiểu thuyết "Krew elfów" (Máu của người chôn dưới đất) (1994) và "Narrenturm" (2002). Ông cũng đã nhận giải thưởng Ignotus của Tây Ban Nha cho tác phẩm hay nhất bên ngoài nước cho cuốn "The Last Wish" vào năm 2003, cùng với giải thưởng truyện ngắn hay nhất cho tác phẩm "Muzykanci" (Các nhạc công) trong cùng năm.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.