Sách nói Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Khi Quan Tiểu Úc tròn 14 tuổi, cô đã trải qua một cuộc tình đầu ngọt ngào tại Bule Pub. Một chàng trai lạ mắt, cao quý và quyến rũ đã thu hút sự chú ý và trái tim của cô bé mới lớn. Nhưng khi cô nhìn thấy anh ta đi cùng một cô gái khác, "mối tình đầu thơ ngây" của cô bỗng tan thành mây khói.

Khi cô 22 tuổi, bố mẹ cô sắp xếp một cuộc gặp với Âu Dương Y Phàm, một chàng trai nổi tiếng đẹp trai, tài giỏi, con nhà gia, hai gia đình đã có hẹn ước từ nhỏ. Tuy nhiên, khi nghe nói rằng anh ta là một "hoa hoa công tử", thay người yêu còn nhanh hơn cả thay áo, Quan Tiểu Úc đã lén trốn trước khi kịp gặp mặt. Cô rất ghét loại người như anh ta.

Rời khỏi quán trà, cô tình cờ đụng phải Ivan, một chàng trai đẹp trai mà cô đã gặp trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong tình huống "nguy cấp", cô đã lên xe với anh ta để trốn thoát khỏi cuộc gặp không mong muốn. Khi tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu rằng phía sau khuôn mặt bất cần đời, luôn ung dung và tươi cười đó là một người hết lòng vì bạn bè, một người quyết đoán trong công việc căng thẳng và hơn hết, một trái tim si tình trong tình yêu. Dần dần, cô đã có cảm tình và rung động trước Ivan, và quyết định cho anh ta cơ hội để trở thành bạn trai của mình.

Tuy nhiên, vào sinh nhật lần thứ 23, Quan Tiểu Úc đã phát hiện ra rằng Âu Dương Y Phàm và Ivan chỉ là một người duy nhất...

Diệp Lạc Vô Tâm là một tác giả nổi tiếng trong thể loại truyện ngôn tình trên trang văn học trực tuyến Tấn Giang. Tên tiếng Trung của Diệp Lạc Vô Tâm là 叶落无心 (được dịch là lá rơi vô tình). Mặc dù có sự nổi tiếng, nhưng thông tin về Diệp Lạc Vô Tâm rất ít, người đọc chỉ biết rằng cô sinh vào ngày 13/6, thuộc cung Song Tử và thuộc thế hệ 8x.

Fan hâm mộ thường gọi cô bằng tên thân mật là Tâm Tâm. Cô cũng là một nhà văn có trình độ cao, đã đạt được bằng tiến sĩ. Nữ tác giả đã chia sẻ rằng cô mong ước một ngày có thể đi khắp thế gian mang theo bút và giấy, để tìm kiếm những câu chuyện tình yêu lãng mạn và cảm động nhất.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.