Sách nói Thân Mật, Cội Nguồn Của Hạnh Phúc

Thân Mật, Cội Nguồn Của Hạnh Phúc

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Mọi người đều mong muốn nhưng e ngại tạo nên sự gần gũi. Vấn đề trở nên phức tạp hơn khi không ai muốn xa cách. Mọi người đều mong muốn gần gũi với người khác vì nếu không, họ sẽ trở nên lạc lõng giữa thế giới rộng lớn này - không có bạn bè, không người thương yêu, không ai để tin cậy, để mở lòng và khoe những vết thương âm ỉ. Vết thương không thể lành lại, trừ khi bạn gỡ nó ra khỏi sự che đậy và che giấu.

Tuy nhiên, mọi người lại e ngại gần gũi, bạn muốn gần gũi với người khác nhưng vẫn không muốn từ bỏ "chiếc áo giáp sắt" của mình. Không ai muốn từ bỏ lớp rào chắn bảo vệ, và không ai muốn mở lòng và chân thành hoàn toàn - tuy nhiên cả hai đều mong muốn sự chân thật. Do đó, chính bạn phải khởi đầu!

Osho là một trong những nhà huyền môn nổi tiếng và gây tranh cãi nhất thế kỷ 20. Những bài giảng của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, từ việc tìm kiếm hạnh phúc cá nhân cho đến các vấn đề chính trị, xã hội cấp thiết và các vấn đề tinh thần của thời đại chúng ta. Với trí tuệ, sự hài hước và nghệ thuật kể chuyện bậc thầy của mình, ông đã dẫn dắt người nghe hiểu những khái niệm triết học phức tạp một cách rõ ràng và thông suốt.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.