Sách nói Tiền Không Phải Là Vấn Đề

Tiền Không Phải Là Vấn Đề

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9

Giới thiệu nội dung

"Tại sao người giàu sau khi bị mất tiền, hộ luôn sớm trở lại và giàu có hơn trước"

"Tại sao hầu hết người trúng số, sau khi bị mất tiền họ hiếm khi lấy lại được tiền?"

Câu trả lời không nằm ở bạn bè, gia đình hay môi trường xung quanh - mà nằm trong tâm trí của chính bạn. Chúng ta thường được giáo dục từ nhỏ rằng tiền bạc phải được tích luỹ và dành dụm để phòng tránh rủi ro. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ cho bạn biết rằng sự giàu có không phải chỉ là sự tích lũy, mà là một cuộc hành trình của sự phát triển và lưu thông. Với nhận thức đó, sự giàu có trở thành sự phát triển của một tư duy thịnh vượng.

Hiện tại, bạn đang nắm giữ câu trả lời để đạt được sự giàu có và cuộc sống theo ý muốn thay vì chấp nhận cuộc sống hiện tại của bạn. Dường như có nhiều trở ngại trên con đường của bạn đến sự giàu có, nhưng thực sự, những trở ngại đó chỉ tồn tại trong suy nghĩ, niềm tin và cảm nhận của bạn về tiền bạc.

Bob Proctor là một diễn giả, tác giả và huấn luyện viên về thành công. Anh là người Mỹ sinh ra tại Canada và hiện tại đang đến khắp thế giới để chia sẻ cách sử dụng Luật hấp dẫn để mọi người có thể đạt được lợi ích của bản thân. Anh đã viết nhiều cuốn sách từ năm 1997.

Bob Proctor bỏ học ở lớp 9 và đã trải qua nhiều công việc lương thấp trước khi đọc cuốn sách "Nghĩ và làm giàu" của Napoleon Hill khi anh ấy 26 tuổi. Cuốn sách đã thúc đẩy anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình và anh đã nghiên cứu các nguyên tắc trong đó. Từ việc kiếm được vài nghìn đô la mỗi năm, anh đã tăng thu nhập của mình lên 175.000 đô la mỗi năm và sau đó là hơn 1 triệu đô la một năm. Anh đã thành lập công ty rửa sàn và phát triển nhanh chóng với văn phòng ở nhiều thành phố như Toronto, Boston, Cleveland, Atlanta, London và Chicago.

Bob Proctor đã làm việc cho Earl Nightingale từ năm 1961 và trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh. Anh thành lập mạng lưới của riêng mình với 19 công ty chuyên về phát triển cá nhân trong các cuộc hội thảo, chương trình, sách và huấn luyện trực tiếp cho khách hàng. Anh cùng Sandy Gallagher thành lập Viện Proctor Gallagher và đã được mời phỏng vấn trên các chương trình như Ellen show và Larry King Live.

Trong cuộc phỏng vấn, Bob Proctor giải thích các ý tưởng phát triển bản thân theo quan điểm của mình và cách để nhận ra bản thân tốt nhất của mình và đạt được thành công. Anh cũng nói về tầm quan trọng của sự sáng tạo và trí tưởng tượng để đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.