Sách nói Tình Yêu, Tự Do, Một Mình

Tình Yêu, Tự Do, Một Mình

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Mỗi người trong chúng ta đều có những khoảnh khắc đáng nhớ và những quyển sách để lại dấu ấn. Tôi từng đọc một câu: "Khi đủ duyên để Lĩnh Hội quyển sách sẽ tìm đến bạn, mọi thứ bạn tìm kiếm sẽ ở đó." Quyển Tình Yêu Tự Do Một Mình của tác giả Osho đã đồng hành cùng tôi trong thời gian khó khăn nhất của bệnh lý Rối Loạn Lưỡng Cực.

Triết lý của Osho đã mang đến cho tôi sự tự tin yêu thương bản thân đúng cách, ánh sáng để tìm thấy Tình Yêu Thương thật sự mà tôi luôn tìm kiếm. Trong cuốn sách, có một đoạn tác giả kể về việc từ nhỏ thích ở một mình và việc được ở một mình là cần thiết để Trí Tuệ phát triển từ sự Tĩnh Lặng. Tôi cũng nhận ra sự cô đơn của mình là một món quà từ Vũ Trụ và tình yêu là sự trưởng thành, tự do là vượt qua những ràng buộc do chính mình tạo ra bởi những tổn thương và nỗi sợ hãi.

Osho là một trong những nhà huyền môn nổi tiếng và gây tranh cãi nhất thế kỷ 20. Những bài giảng của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, từ việc tìm kiếm hạnh phúc cá nhân cho đến các vấn đề chính trị, xã hội cấp thiết và các vấn đề tinh thần của thời đại chúng ta. Với trí tuệ, sự hài hước và nghệ thuật kể chuyện bậc thầy của mình, ông đã dẫn dắt người nghe hiểu những khái niệm triết học phức tạp một cách rõ ràng và thông suốt.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.