Sách nói Trò Đùa Của Số Phận

Trò Đùa Của Số Phận

  • 1

Giới thiệu nội dung

Sau buổi tọa đàm tại Viện Văn học trong chương trình hoạt động khoa học của Phòng Văn học Việt Nam đương đại, Tạ Duy Anh đã quyết định tái bản một số tác phẩm của mình. Trong số đó, việc tái bản tiểu thuyết Đi tìm nhân vật được coi là thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tập sách kịch và tiểu thuyết của Tạ Duy Anh do nhà Tổng hợp Đồng Nai vừa mới xuất bản mang tên Trò đùa của số phận.

Tạ Duy Anh cho biết rằng so với bản in trước của nhà Văn hóa dân tộc, anh đã giữ lại một số phần bị cắt bỏ. Tuy nhiên, tôi không có bản in trước để so sánh sự khác biệt giữa hai văn bản. Tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết từ trước của tôi, dựa trên bản in của nhà Văn hóa dân tộc. Hy vọng nếu có cơ hội mượn lại bản in trước đó, tôi sẽ tiến hành so sánh để xem sự khác biệt nào khiến Tạ Duy Anh "vui mừng thông báo, đây là văn bản mà tôi ưng ý hơn cả".

Tạ Duy Anh (born in 1959) là một nhà văn Việt Nam. Ông cũng sử dụng các bút danh Lão Tạ, Chu Quý, Quý Anh, Bình Tâm.

Ông được đặt tên gốc là Tạ Viết Đãng, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1959. Quê hương của ông là ở thôn Cổ Hiền, xã Hoàng Việt, huyện Chương Mỹ, Hà Tây (nay thuộc Hà Nội).

Trước đây, ông đã làm việc làm cán bộ giám sát chất lượng bê tông tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình và trung sĩ bộ binh ở Lào Cai. Sau đó, Tạ Duy Anh đã tham gia học tại Trường viết văn Nguyễn Du. Sau 4 năm học, ông đỗ đầu và được giữ lại làm giảng viên. Hiện nay, ông là biên tập viên tại Nhà xuất bản Hội Nhà văn. Tạ Duy Anh đã trở thành hội viên Hội Nhà văn Việt Nam từ năm 1993.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.