Sách nói Trump Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

Trump Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

"Trump Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc" là một cuốn sách của tác giả Donald Trump. Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mà ông đã tích lũy trong suốt cuộc đời, nhằm truyền động lực và khuyến khích độc giả không bỏ cuộc và đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong cuốn sách, Donald Trump kể về những thử thách và khó khăn ông đã trải qua trong sự nghiệp kinh doanh và cuộc sống cá nhân. Ông tập trung vào những nguyên tắc lãnh đạo, quyết định can đảm và kiên nhẫn, giúp ông vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Cuốn sách cung cấp những lời khuyên và chiến lược thực tế từ một doanh nhân nổi tiếng và nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Ông chia sẻ những nguyên tắc kinh doanh và triết lý của mình, bao gồm cách xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dựng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội trong thị trường kinh doanh.

Donald J. Trump là một doanh nhân, chính trị gia và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ. Ông sinh năm 1946 tại New York và tốt nghiệp Đại học Wharton. Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, ông đã sở hữu và điều hành nhiều công ty, bao gồm Tập đoàn The Trump Organization, tập đoàn bất động sản, casino và các khách sạn và resort hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, ông cũng từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "The Apprentice" trên kênh NBC từ năm 2004 đến năm 2015, nơi ông đóng vai trò là giám đốc điều hành và tư vấn cho các thí sinh về kinh doanh và quản lý.

Donald J. Trump cũng đã tham gia chính trị và từng là ứng cử viên đảng Cộng hòa cho vị trí tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016. Ông đã chiến thắng cuộc bầu cử này và trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trong thời gian làm Tổng thống, ông đã thực hiện nhiều chính sách gây tranh cãi, bao gồm cải cách thuế, chính sách nhập cư và thương mại, và quan hệ với Triều Tiên và Nga.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.