Sách nói 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Của Tổng Thống Trump

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất Của Tổng Thống Trump

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10

Giới thiệu nội dung

Nếu ai đó đã theo dõi sự nghiệp của tôi, họ sẽ biết về các chiến lược bất động sản mà tôi đã áp dụng. Nếu chưa biết, họ có thể theo dõi các chương trình trên truyền hình hoặc đọc các cuốn sách tôi đã viết để hiểu hơn về tôi. Mặc dù tôi đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này, nhưng đó không phải là tất cả. Tôi chỉ nắm vững những điều tôi biết và không có ý định chiếm đoạt tất cả các ý tưởng và kiến thức về bất động sản. Tôi không thể biết hết mọi thứ và đó là lý do tại sao tôi luôn tìm kiếm các thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất. Như Susan Penzer đã nhận xét, "khả năng thu thập thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất" là điều làm nên thành công của tôi. Đó là cách tôi thực hiện các hoạt động kinh doanh và cũng là cách tôi thu thập thông tin cho cuốn sách này. Tôi đã học hỏi từ những người thành công và chia sẻ kinh nghiệm, bài học và sai lầm của họ.

Cuốn sách "100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất" là một tập hợp các lời khuyên khôn ngoan và sáng suốt từ 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu. Những thông tin và sự khôn ngoan này chỉ có thể được học hỏi từ kinh nghiệm sống. Cuốn sách này chứa đựng những sự sáng suốt đặc biệt được thu thập từ những kinh nghiệm và bài học của những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ. Chúng ta thường bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường hoặc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Tuy nhiên, những nhà kinh doanh này - cả nam lẫn nữ - sẽ chia sẻ với bạn những bài học và kinh nghiệm của họ.

Trong cuốn sách này, có những người tôi biết, cũng có những người tôi chưa từng gặp. Tôi ngưỡng mộ họ từ xa và tin rằng cuốn sách này là tóm tắt hoàn hảo nhất về các lời khuyên trong kinh doanh bất động sản được thu thập từ trước tới nay. Cuốn sách này đã hoàn thành nhiệm vụ của mình: cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn lập kế hoạch để thành công trong lĩnh vực bất động sản. Dù bạn mua bán nhà, nhà tập thể hoặc trả góp; dù bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn học được rất nhiều.

Donald J. Trump là một doanh nhân, chính trị gia và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ. Ông sinh năm 1946 tại New York và tốt nghiệp Đại học Wharton. Trong sự nghiệp kinh doanh của mình, ông đã sở hữu và điều hành nhiều công ty, bao gồm Tập đoàn The Trump Organization, tập đoàn bất động sản, casino và các khách sạn và resort hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, ông cũng từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "The Apprentice" trên kênh NBC từ năm 2004 đến năm 2015, nơi ông đóng vai trò là giám đốc điều hành và tư vấn cho các thí sinh về kinh doanh và quản lý.

Donald J. Trump cũng đã tham gia chính trị và từng là ứng cử viên đảng Cộng hòa cho vị trí tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016. Ông đã chiến thắng cuộc bầu cử này và trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trong thời gian làm Tổng thống, ông đã thực hiện nhiều chính sách gây tranh cãi, bao gồm cải cách thuế, chính sách nhập cư và thương mại, và quan hệ với Triều Tiên và Nga.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.