Sách nói 68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ

68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người, thế nhưng ngày nay với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp nhiều khó khăn. Khi đứa con chào đời các bà mẹ trẻ vẫn thường băn khoăn về các vấn đề như sữa ít - nhiều, loãng - đặc, nóng - mát, đủ chất - thiếu chất, mẹ ốm thì sữa có tốt không, con bú có làm hỏng ngực mẹ… Tổ chức Y tế Thế giới nhận định: 98% bà mẹ có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Những ai ít sữa đều có cách để đáp ứng đủ cho con, không cần đến sữa công thức

Thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng đã tiến hành công trình nghiên cứu khoa học nuôi con sữa mẹ. Qua quá trình nghiên cứu và từ thực tế tư vấn tại tại cộng đồng Việt Nam, đã nhận diện 68 ngộ nhận phổ biến. Bằng những khái niệm mới, kiến thức cập nhật và chuẩn nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc, Tổ chức Nuôi con bằng sữa mẹ Thế giới tác giả đã giải tỏa những ngộ nhận và đưa ra các giải pháp thực tế nhất. Với cách trình bày vấn đề khoa học, dễ hiểu, dễ áp dụng 68 Ngộ nhận & Giác ngộ về Nuôi con sữa mẹ - sai và khó, đúng và dễ nên là sách gối đầu giường với mỗi bà mẹ nuôi con trong những năm đầu.

Được coi là người truyền bá, dẫn dắt phong trào "thuận sinh tự nhiên", bà Lê Nhất Phương Hồng là ai? Lê Nhất Phương Hồng được coi là chuyên gia sữa mẹ, Tiến sĩ sữa mẹ nổi tiếng trên mạng xã hội facebook. Hiện tại, bà Hồng là người dẫn dắt truyền bá trào lưu thuận sinh tự nhiên còn gọi là sinh con theo tự nhiên xôn xao dư luận.

Lê Nhất Phương Hồng từng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông với vai trò chuyên gia, là thành viên sáng lập Hội nuôi con sữa mẹ Betibuti với hơn 250.000 thành viên.

Bà này cũng được tung hô là chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một loạt chứng chỉ quốc tế uy tín về sữa mẹ và dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Theo đó, bà Lê Nhất Phương Hồng được giới thiệu là chuyên gia Tư vấn nuôi con sữa mẹ của Viện Sữa mẹ Quốc tế (International Institute of Human Lactation Inc, Canada), được cấp chứng chỉ: "Thực hành và Vận động Nuôi con Sữa mẹ của Tổ chức hành động vì Nuôi con Sữa mẹ Thế giới (WABA); Lập trình Ăn uống cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của Cornell University (USA) và UNICEF.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.