Sách nói 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

  • 1

Giới thiệu nội dung

Thời gian để thu hút một người bình thường kéo dài trong 90 giây. Điều đó có nghĩa ấn tượng đầu tiên và tức thì rất quan trọng. Trong phiên bản hiện đại của cuốn sách kinh điển Đắc nhân tâm của Dale Carnegie, nhiếp ảnh gia thời trang Nicholas Boothman cung cấp cho bạn cách để kết giao và giành được sự yêu mến của người khác trong 90 giây đầu tiên. Sử dụng tri thức từ ngành Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) để xem xét nghệ thuật và khoa học của não bộ ảnh hưởng đến sự kết giao của con người, Boothman cho rằng chìa khóa để nhanh chóng giành được sự yêu mến của người khác nằm ở việc thiết lập sự hòa hợp: bạn cần tìm ra điểm chung với người khác, hoặc nếu không có điểm chung nào, hãy cố gắng trở nên giống họ trong một thời gian ngắn.

Boothman đề xuất những kỹ thuật đơn giản để đạt được sự hòa hợp: chọn thái độ thực sự hữu ích (tích cực), hiểu rõ về cách nói, giọng điệu và cử chỉ của mình khi nói bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và cử chỉ của bạn với người khác - điều này sẽ làm cho người đối thoại cảm thấy thoải mái - mặc dù họ không biết tại sao.

Boothman cũng mô tả cách phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ có thể là người tập trung vào thị giác, thính giác hoặc xúc giác - và sử dụng phát hiện này một cách tốt nhất có thể.

"Khám phá cách kết giao với người khác là bạn đã tìm ra bí mật thành công trong công việc và cuộc sống. Và chỉ cần áp dụng những kỹ thuật trong cuốn sách này, bạn sẽ ngay lập tức được yêu mến và nhận được sự ủng hộ từ người khác" - Nancy Monson.

Nicholas Boothman, một tác giả và diễn giả người Anh, hiện đang sống tại Toronto. Vào năm 1982, Boothman thành lập công ty quảng cáo Corporate Images. Sau đó, ông sáng lập Thập kỷ Công nghệ Thuyết phục. Sau 25 năm làm nghề nhiếp ảnh thời trang và quảng cáo, Boothman chuyển sang lĩnh vực quảng bá lập trình ngôn ngữ thần kinh, một kỹ thuật gây tranh cãi mà Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia đi đến kết luận là thiếu cơ sở khoa học.

Vào năm 1999, ông viết cuốn sách đầu tiên mang tựa đề "Làm thế nào để khiến mọi người thích bạn trong 90 giây với ít thời gian hơn". Cuốn sách đã được đánh giá bởi Publishers Weekly.

Cuốn sách "Làm thế nào để khiến ai đó phải lòng bạn trong 90 phút hoặc ít hơn", của Boothman đã được xuất bản vào năm 2004 bởi Công ty xuất bản Workman.

Vào năm 2010, ông đã xuất bản cuốn sách mang tựa đề "Thuyết phục họ trong 90 giây hoặc ít hơn: Tạo các kết nối tức thì mang lại hiệu quả trong kinh doanh và trong cuộc sống".

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.