Sách nói Âm Mưu Ngày Tận Thế

Âm Mưu Ngày Tận Thế

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Trong bối cảnh khi một quả khinh khí cầu dự báo thời tiết bí ẩn đâm vào dãy núi Alps của Thụy Sĩ, người đứng đầu cơ quan NSA đã chọn Robert Bellamy để điều tra và xác định mười người đã chứng kiến sự việc. Tuy nhiên, khi cuộc tìm kiếm kéo dài từ Rome qua Budapest và Texas, cùng nhiều thành phố khác trên toàn thế giới, sự thật đã được tiết lộ trước mắt anh - một âm mưu không thể tin được, lan rộng trên toàn cầu và thậm chí ra khỏi Trái đất.

Bị bỏ rơi và phản bội từ mọi phía, từ kẻ đi săn trở thành con mồi bị săn, Bellamy đã buộc phải chạy trốn - mang theo chìa khóa quan trọng của Trái đất trong tay.

Sidney Sheldon (11 tháng 2 năm 1917 – 30 tháng 1 năm 2007) là một nhà văn người Mỹ, đã đạt giải thưởng của Học viện Nghệ thuật Mỹ. Ông cũng là một nhà viết kịch và biên kịch chuyên nghiệp cho điện ảnh và truyền hình.

Sidney Sheldon sinh ra tại Chicago, Illinois, và được đặt tên là Sidney Schechtel. Cha ông là người gốc Đức Do Thái, còn mẹ ông là gốc Nga. Ông có hai vợ trong đời. Ông sống cùng nữ diễn viên Jorja Curtright Sheldon trong hơn 30 năm, cho đến khi bà qua đời vào năm 1985. Bốn năm sau đó, Sidney Sheldon tái hôn với Alexandra Kostoff, người từng là diễn viên nhí và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Ông cũng là cha của nhà văn Mary Sheldon.

Với quá khứ khó khăn của mình, Sidney Sheldon đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và sự đa dạng trong cuộc sống, tạo ra cơ sở vững chắc cho ông viết nên những tiểu thuyết tuyệt vời và cảm động. Ông lớn lên trong thời kỳ Đại suy thoái, cha mẹ ông chỉ học đến lớp ba và hầu hết không đọc sách. Vì vậy, Sheldon coi việc thành công trong viết lách là một điều kỳ diệu.

Hầu hết các tác phẩm của Sidney Sheldon thuộc thể loại trinh thám, tội phạm và tình cảm, và đều trở thành những cuốn sách bán chạy.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.