Sách nói An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Ai trong cuộc đời cũng từng phải đối mặt với cảm giác cô đơn, khiến họ cảm thấy yếu đuối và mong manh hơn bao giờ hết. Cũng không ai tránh khỏi những lúc gục ngã, chấp nhận thất bại trước những cơn bão cuộc đời. Chẳng ai không bị mệt mỏi trước sự thay đổi của thế giới, khiến trái tim lạnh đi. Tìm kiếm sự bình an giữa cuộc sống vô thường thật khó khăn...

Nhưng một ngày nọ, trên đoạn đường của cuộc đời, những bài thơ chân tình, giản dị xuất hiện, mang trong mình tình yêu và sự chuyển hóa của kiếp người:

"Em có biết, tình yêu thật mầu nhiệm! Nếu bàn tay quen nắm, biết buông ra Cứ thầm lặng, yêu đâu cần vội vã Giữa muôn loài thấy lại bóng hình"

Những bài viết đầy triết lý, mang trong mình những bài học chữa lành nỗi đau và khổ đau của cuộc sống: "Khi ta đến với cuộc đời này, ta không mang theo bất cứ thứ gì. Khi ta rời đi, ta chỉ như một cơn khói thoáng qua. Cuộc đời của con người thật đơn giản! Vinh quang và giàu sang chỉ là thoáng qua trong thời gian, tình thân và sự thù hận trở lại với cát bụi."

Suốt nhiều năm qua, hàng ngàn độc giả đã tìm đến những bài viết của Thầy Như Nhiên Thích Tánh Tuệ để tìm nguồn động lực, cân bằng cuộc sống và tin tưởng vào tương lai.

Rất may mắn là giữa cuộc sống đầy khó khăn, chúng ta có một tâm hồn thiền vị, sống hài hòa với đời và đạo, tận tâm chuyên tâm tặng phẩm yêu thương để giúp chuyển hóa nỗi đau khổ của nhân sinh. Điều đó đem lại hy vọng cho tất cả những ai đang cầm trên tay cuốn sách "An nhiên" giữa những thăng trầm, bởi mỗi trang sách sẽ như một ngọn đèn soi sáng con đường tìm kiếm bình an thật sự.

Thích Tánh Tuệ (1971-) là một tu sĩ Phật giáo Việt Nam, sử dụng bút danh Như Nhiên, quê gốc ở Thừa Thiên Huế, nhưng lớn lên và trưởng thành ở Đà Lạt. Ông là đệ tử xuất gia của Hoà thượng Thích Mãn Giác, còn được biết đến với tên gọi thi sĩ Huyền Không, người sáng lập chùa Việt Nam ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Từ năm 1993, Thích Tánh Tuệ định cư tại Hoa Kỳ. Vào năm 2008, ông du học tại Ấn Độ.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Thế Giới
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.