Sách nói Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc

Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Dựa trên một báo cáo được công bố vào tháng 6 năm 2006 có tựa đề "Thế giới người giàu" bởi Merrill Lynch - một công ty đầu tư Mỹ và Cap Gemini Ernst & Young - một công ty tư vấn Pháp, số người có tài sản ròng hơn 1 triệu đô la ở Hàn Quốc đã đạt con số 71.000 người vào cuối năm 2004. Đây là một tăng trưởng 6.000 người so với cuối năm 2003 và 16.000 người so với cùng kỳ năm 2002. Tỷ lệ này cho thấy mỗi 666 người Hàn Quốc sẽ có một triệu phú, giả sử mỗi gia đình có bốn người, tổng số gia đình triệu phú tại Hàn Quốc là khoảng 280.000.

Trước khi được quản lý tài sản, tôi đã dành 7 năm nghiên cứu về nguyên nhân thành công của các triệu phú trẻ tuổi này. Khi tương tác với các khách hàng "quan trọng", người gửi tiền trên 4 tỷ won (khoảng 4 triệu đô la) vào ngân hàng mà tôi đang làm việc, tôi đã tự hỏi tại sao những người trẻ tuổi này lại kiếm được nhiều tiền như vậy.

Đối với những khách hàng quan trọng này, không quan trọng tuổi tác, nhưng họ có sự tích lũy về kinh nghiệm và thành tựu đầu tư trong suốt hàng chục năm làm việc. Tuy nhiên, những khách hàng trẻ tuổi chỉ khoảng từ 30-40 tuổi đã nhận được những khoản tài sản lớn đáng kinh ngạc.

Ban đầu, tôi ao ước trở thành một triệu phú như họ. Nhưng sau đó, mong muốn đó trở thành sự tò mò và hiếu kỳ, dẫn dắt tôi vào việc nghiên cứu kỹ lưỡng về các chiến lược đầu tư của họ. Dù chỉ có một phần trăm dân số Hàn Quốc được coi là triệu phú, tôi đặc biệt quan tâm đến 681 người trong số họ. Tại sao tôi lại chọn những người trẻ tuổi trong khoảng từ 30-40 tuổi, những người có hơn 2 triệu đô la trong tài sản?

Quyển sách này sẽ giới thiệu đến bạn những trường hợp thành công tiêu biểu trong việc đầu tư làm giàu của những người trẻ Hàn Quốc. Hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp những ai đang mong muốn biến giấc mơ thành triệu phú của họ thành hiện thực.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.