Sách nói Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Giới thiệu nội dung

Nếu bạn đang ở độ tuổi ô mai, hoặc đã trải qua giai đoạn này, chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng đây là thời kỳ chúng ta gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến gia đình, trường học và cuộc sống: từ các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, đống bài tập về nhà, học thêm như điên cuồng, cho đến những rắc rối với anh chị em trong nhà, va chạm ý kiến với cha mẹ, và nhiều vấn đề khác.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong cuốn sách "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" - quyển sách đã lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam trong giai đoạn 2009 - 2011, "Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen" tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết bạn với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,... giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong "Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen" sẽ không chỉ làm cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn giúp bạn đạt được thành công ở bất kỳ con đường nào bạn chọn. Hãy làm cho tuổi teen của mình không chỉ là thời kỳ đẹp nhất mà còn là thời kỳ thành công, bạn nhé!

Adam Khoo, tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann sinh vào ngày 8/04/1974 bởi cha ông, Vince Khoo, chủ một công ty quảng cáo; và người mẹ, Betty L. Khoo-Kingsley.

Anh là triệu phú trẻ nhất ở Singapore với khối tài sản ròng trị giá hơn 1.3 tỉ USD, anh được xếp hạng trong số 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008.

Khi còn nhỏ, Adam Khoo được biết đến như một đứa trẻ ngu ngốc. Khi học lớp bốn, anh bị đuổi khỏi trường tiểu học St Stephen vì hành vi sai trái, một phần do kết quả học tập kém. Cha mẹ và giáo viên của anh mô tả anh hồi đó là một đứa trẻ lười biếng, thờ ơ và nghiện xem chương trình truyền hình.

Khi bắt đầu học trung học cơ sở, thói quen của Adam Khoo vẫn không thay đổi. Kết quả là anh bị xếp hạng 10 người tệ nhất trường. Hãy tưởng tượng bạn, được xếp hạng 10 tồi tệ nhất trong các cơ sở tồi tệ nhất thì sẽ như thế nào?.

Năm 13 tuổi, anh theo học một chương trình của Ernest & Young. Trong chương trình, khả năng của anh được phát hiện với sự trợ giúp từ chương trình ngôn ngữ thần kinh (NLP), một kỹ thuật học tập sáng tạo. Điều này đánh dấu sự khởi đầu và hành trình của Adam trong việc nắm vững các kỹ thuật tạo động lực hình thành nên nền tảng của nhiều cuốn sách và hội thảo bán chạy nhất của Adam Khoo sau này.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.