Sách nói Bốn Mươi Gương Thành Công - Dale Carnegie

Bốn Mươi Gương Thành Công - Dale Carnegie

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách “Bốn Mươi Gương Thành Công” (Forty Amazing Successful Reflections) của tác giả Dale Carnegie là một trong những tài liệu học tập kinh điển cho những ai muốn trở thành người thành công. Với tư cách là một tác giả, nhà báo và nhà giáo dục nổi tiếng thế kỷ 20, Dale Carnegie đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới thông qua những tác phẩm đầy tính thực tiễn và tinh thần lạc quan.

“Bốn Mươi Gương Thành Công” là một cuốn sách bao gồm 40 bài viết tuyệt vời về các chủ đề liên quan đến kinh doanh, quản lý, sự nghiệp và cuộc sống. Tất cả các bài viết đều được viết bởi Dale Carnegie và được xuất bản lần đầu vào năm 1963, sau khi ông qua đời.

Bốn mươi gương thành công được phân chia thành 4 phần: Thành công và kinh doanh; Lãnh đạo và quản lý; Sự nghiệp và định hướng; Cuộc sống và truyền cảm hứng. Mỗi phần có 10 bài viết, mang đến cho người đọc cái nhìn toàn diện về những bí quyết, kinh nghiệm và lời khuyên của Dale Carnegie về cách trở thành một người thành công.

Một trong những điểm đặc biệt của “Bốn Mươi Gương Thành Công” là cách viết của Dale Carnegie, dễ hiểu và chân thực, không sử dụng ngôn ngữ khó hiểu của các cuốn sách chuyên ngành khác. Cuốn sách được viết một cách thực tế và có tính ứng dụng cao, giúp người đọc thấy rằng các lời khuyên có thể được áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống và công việc của họ.

Một số bài viết nổi bật trong cuốn sách bao gồm “Những người đàn ông thành công”, “Tầm quan trọng của kỹ năng xử lý những khó khăn”, “Tạo động lực cho nhân viên của bạn” và “Tìm hiểu về những người thành công”. Điều đặc biệt của các bài viết này là chúng đều dựa trên những người thực sự đã trải qua những thử thách trong cuộc đời và đã trở nên thành công nhờ vào những kinh nghiệm của mình.

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.