Sách nói Buổi Yêu Em

Buổi Yêu Em

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

Truyện Buổi Yêu Em là một câu chuyện khá nhẹ nhàng, câu chuyện đưa người đọc vào cảnh quê hương như thổi một luồng không khí mới vào tác phẩm, tác giả Bảo Châu mang đến cho người đọc cái nhìn mới về hương đồng và gió nội, về vẻ đẹp tiềm ẩn của cuộc sống quê hương sau sự hoang sơ và nghèo nàn.

Nhân vật nữ chính trong truyện là cô bé có tên Lưu Ly, có tính cách đôi khi rất bướng bỉnh, chỉ vì muốn biểu đạt tình cảm với ba mẹ mà cô quyết định rời khỏi nhà, trốn về quê của ông ngoại. Tại đây, cô đã học được nhiều bài học thú vị và hữu ích và cũng đã biết thêm được nhiều điều mới mẻ...

Trong suốt hàng thập kỷ, cái tên Trần Thị Bảo Châu luôn tỏa ra niềm tin cho những người làm nghề. Qua các bộ phim như Mùa biển động, Dòng sông định mệnh, Mùa cúc Susi, Lẩn khuất một tên người, Cỏ biếc (đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng, được phát sóng lúc 22g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV9)..., bà đã tạo ra những tác phẩm xuất sắc, với các đề tài đa dạng và nhiều cảm xúc.

Trần Thị Bảo Châu, nhà văn/biên kịch, đã vượt qua tuổi 60. Những kịch bản mà bà viết/chuyển thể thường là nền tảng để các diễn viên trẻ khẳng định khả năng diễn xuất của mình, hoặc trở thành những bộ phim được vinh danh tại các liên hoan phim truyền hình trong và ngoài nước. Tuy nhiên, tác giả vẫn giữ sự lặng lẽ, ẩn mình sau những con chữ - như cách bà đã chọn sống và viết trong suốt những năm qua.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.