Sách nói Buôn Súng Lậu

Buôn Súng Lậu

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11

Giới thiệu nội dung

Z.28, một nhân vật mạo danh là một võ sĩ giỏi và mưu trí xuất sắc, đã nhập vào giới buôn lậu với mục đích áp tải hàng cấm cho những tay trùm khét tiếng. Tuy nhiên, nhiệm vụ thực sự của anh là tiếp cận một tổ chức tội phạm thuộc RU tại Việt Nam, với mục tiêu là phát hiện và ngăn chặn âm mưu của tổ chức này liên quan đến lạm dụng tiền tệ và tài chính ở Nam Việt.

Văn Bình, một điệp viên tài ba và tinh ranh, đã tiến xa trong việc điều tra tổ chức này. Tuy nhiên, anh gặp thất bại trong việc chống lại một thế lực bí ẩn - một bóng hồng quyến rũ và thông minh, tên là Thu Thu, người thuộc tổ chức RU. Không ngờ rằng, Thu Thu cũng đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật của riêng mình, với vai trò là một điệp viên của Anh quốc, đã xâm nhập tổ chức đối thủ để thu thập thông tin và hạ gục tổ chức độc ác này.

Mặc dù cuộc đối đầu giữa Z.28 và Văn Bình với tổ chức RU đã đạt đến mức căng thẳng, nhưng cả hai đều chưa biết rằng họ đang diễn ra trong một ván cờ phức tạp của các mật vụ và thế lực đối nghịch. Sự kết hợp giữa võ thuật, tình huống nguy hiểm và những âm mưu quốc tế sẽ khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và gợi cảm xúc mạnh mẽ đối với độc giả.

Người Thứ Tám, còn được biết đến với tên Bùi Anh Tuấn, sinh năm 1925, là người sống và lớn lên ở tỉnh Thanh Hóa, thuộc vùng Trung Kỳ, Việt Nam.

Khi ông mới chỉ trên 20 tuổi, Nhật Bản bị đánh đổ vào ngày 9/3/1945, gây ra sự bùng nổ của Phong trào Việt Minh, và họ lấy quyền lãnh đạo từ tay Thủ Tướng Trần Trọng Kim, dưới sự trị vì cao nhất của vua Bảo Đại. Lúc đó, Bùi Anh Tuấn đã là một thành viên của Đảng VNQDĐ. Ông đã tham gia các hoạt động chống đối Việt Minh. Tuy nhiên, khi cuộc chiến tranh Việt – Pháp bùng nổ vào ngày 19/12/1946, Bùi Anh Tuấn đã bị Ban Trinh Sát (hiện nay được biết đến với cái tên Công An-Mật Vụ) nhận diện, bắt và giam giữ tại trại giam Đầm Đùn, tỉnh Thanh Hóa (Liên khu IV). Đây được coi là một điểm tù ngục khắc nghiệt và ít có cơ hội trở về. Đây cũng là nơi giam giữ nhiều thành viên của các phái đảng Quốc gia chống lại Việt Minh.

Sau vài năm, ông có cơ hội thoát khỏi nhà tù. Bùi Anh Tuấn đã đi về phía Hà Nội, sau đó tiến vào miền Nam. Trong thời gian ông bị giam giữ tại Đầm Đùn, ông đã gặp một cựu tù có tuổi trung niên, người đã dạy Anh văn tại Trường Trung học Louis Pasteur ở Hà Nội thời thuộc địa Pháp. Trong tình thế mà ông phải sống trong vai trò tù nhân và cố quên, ông đã học tiếng Anh từ người bạn tù kia. Học qua ngày, qua tháng. Nhờ vậy, khi người Mỹ xuất hiện ở miền Nam (trước đây, đa số người Việt ở ba miền Trung, Nam, Bắc chỉ biết nói tiếng Pháp), Bùi Anh Tuấn đã có nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh cần thiết.

Vào năm 1957, truyện "Điệp viên Miền Nam trên đất Bắc" được công bố lần đầu trên tờ báo Dân Chúng. Trong 3 năm liên tiếp, nhiều chương trình gián điệp Z.28 đã được đăng (sau đó đã được in thành sách), mang lại sự hào hứng và sự kích thích cho hàng triệu độc giả trung thành. Với hơn 50 cuốn sách đã xuất bản và với sự tăng đáng kể về số lượng người đọc cùng với sự ưa thích đối với các tác phẩm này, người Thứ Tám đã phá vỡ các kỷ lục về số lượng đọc giả và số lượng tác phẩm được yêu thích trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực văn gián điệp.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.