Sách nói Riô… Đảo Tình Bốc Cháy

Riô… Đảo Tình Bốc Cháy

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11

Giới thiệu nội dung

Mời bạn khám phá truyện trinh thám hình sự "Riô… Đảo Tình Bốc Cháy" của tác giả Người Thứ Tám qua giọng đọc của Hồng Phong. Đón nhận câu chuyện đầy kịch tính xoay quanh các cuộc điều tra phức tạp liên quan đến một vụ cháy lớn trên đảo Rio, với những giả thuyết, sự khám phá và lời giải đáp cho các manh mối bí ẩn.

Trên đảo Rio, một vụ cháy kinh hoàng bùng phát, tàn phá khối tài sản của tập đoàn TM. Ban đầu, mọi người tin rằng đây là một tai nạn do một nhân viên không may gây ra trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, khi các nhà điều tra bắt đầu phân tích và thu thập chứng cứ, mọi thứ dần trở nên phức tạp và kỳ quái hơn. Các nhân viên trong công ty đều có thể trở thành nghi can, và câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp của họ, cùng với các âm mưu và tình tiết bên trong tập đoàn.

Tất cả điều này làm cho truyện trở nên đầy căng thẳng và hấp dẫn. Liệu các nhà điều tra có thể giải quyết vụ án một cách minh bạch và chính xác? Hãy cùng lắng nghe giọng đọc của Hồng Phong, mang đến sự căng thẳng và cảm xúc, đồng thời tạo nên bối cảnh sống động cho câu chuyện này. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua được cuốn truyện hấp dẫn này.

Người Thứ Tám, còn được biết đến với tên Bùi Anh Tuấn, sinh năm 1925, là người sống và lớn lên ở tỉnh Thanh Hóa, thuộc vùng Trung Kỳ, Việt Nam.

Khi ông mới chỉ trên 20 tuổi, Nhật Bản bị đánh đổ vào ngày 9/3/1945, gây ra sự bùng nổ của Phong trào Việt Minh, và họ lấy quyền lãnh đạo từ tay Thủ Tướng Trần Trọng Kim, dưới sự trị vì cao nhất của vua Bảo Đại. Lúc đó, Bùi Anh Tuấn đã là một thành viên của Đảng VNQDĐ. Ông đã tham gia các hoạt động chống đối Việt Minh. Tuy nhiên, khi cuộc chiến tranh Việt – Pháp bùng nổ vào ngày 19/12/1946, Bùi Anh Tuấn đã bị Ban Trinh Sát (hiện nay được biết đến với cái tên Công An-Mật Vụ) nhận diện, bắt và giam giữ tại trại giam Đầm Đùn, tỉnh Thanh Hóa (Liên khu IV). Đây được coi là một điểm tù ngục khắc nghiệt và ít có cơ hội trở về. Đây cũng là nơi giam giữ nhiều thành viên của các phái đảng Quốc gia chống lại Việt Minh.

Sau vài năm, ông có cơ hội thoát khỏi nhà tù. Bùi Anh Tuấn đã đi về phía Hà Nội, sau đó tiến vào miền Nam. Trong thời gian ông bị giam giữ tại Đầm Đùn, ông đã gặp một cựu tù có tuổi trung niên, người đã dạy Anh văn tại Trường Trung học Louis Pasteur ở Hà Nội thời thuộc địa Pháp. Trong tình thế mà ông phải sống trong vai trò tù nhân và cố quên, ông đã học tiếng Anh từ người bạn tù kia. Học qua ngày, qua tháng. Nhờ vậy, khi người Mỹ xuất hiện ở miền Nam (trước đây, đa số người Việt ở ba miền Trung, Nam, Bắc chỉ biết nói tiếng Pháp), Bùi Anh Tuấn đã có nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh cần thiết.

Vào năm 1957, truyện "Điệp viên Miền Nam trên đất Bắc" được công bố lần đầu trên tờ báo Dân Chúng. Trong 3 năm liên tiếp, nhiều chương trình gián điệp Z.28 đã được đăng (sau đó đã được in thành sách), mang lại sự hào hứng và sự kích thích cho hàng triệu độc giả trung thành. Với hơn 50 cuốn sách đã xuất bản và với sự tăng đáng kể về số lượng người đọc cùng với sự ưa thích đối với các tác phẩm này, người Thứ Tám đã phá vỡ các kỷ lục về số lượng đọc giả và số lượng tác phẩm được yêu thích trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực văn gián điệp.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.