Sách nói Cảm Ơn Em Đã Yêu Anh

Cảm Ơn Em Đã Yêu Anh

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

Những cuộc hội thảo về các món ngon như ô mai, tầm ruột, mứt me, bánh đúc, thịt bò khô, xi nê, con trai và tình yêu thường được tổ chức tại tư thất của nữ hiệp Hoàng Dung, người đứng đầu môn phái Nghịch Nữ. Đây là một phái võ thuật đặc biệt, quy tụ năm tay cao thủ từ hai đảo Đakao, Tân Định và ba động Phú Nhuận, Hoà Hưng, Công Lý, từng khiến cho cả giang hồ hiệp sĩ phải trầm trồ và ngỡ ngàng, dừng bước ngắm nhìn trước cổng trường mỗi trưa, bất kể là mưa hay nắng.

Trong số họ, có Vương Ngọc Yến, Hân Ly, Triệu Minh, và họ luôn đến đúng giờ. Họ cưỡi chiếc xe đạp mini, tập trung toàn bộ sức lực vào việc biểu diễn những kỹ năng thuật khinh công đỉnh cao của họ. Chỉ còn thiếu Chu Chỉ Nhược. Lý do tại sao Chu Chỉ Nhược luôn đến muộn là gì?

Vũ Mộng Long, còn được biết đến với bút danh Duyên Anh, đã ký tên mình vào các tác phẩm của mình một cách tự hào. Ông sinh ra vào năm 1935 tại Thị xã Thái Bình. Tuy nhiên, theo lời ông, ông được sinh ra ở làng Trường An - quê cha của ông, thuộc huyện Vũ Tiên, Thái Bình. Khu vực quê hương này đã trở thành chủ đề chính cho các tác phẩm của ông, trong đó có tiểu thuyết Vẻ Buồn Tỉnh Lỵ - một tác phẩm ăn khách.

Trong quá trình học tập, ông đã đi nhiều trường khác nhau. Ông đã phải chuyển trường liên tục trong năm lớp tiểu học do công việc của cha. Năm 1942, ông đã có cơ hội học đầy đủ năm học ở trường Phụ Dực. Những kỷ niệm từ những ngày thơ ấu này đã truyền cảm hứng cho ông để viết nhiều tác phẩm, bao gồm các truyện ngắn như Khúc Rẽ Cuộc Đời và Hoa Thiên Lý, cũng như các tác phẩm tự thuật như Trường Cũ và những tác phẩm viết ở ngôi thứ ba như Vẻ Buồn Tỉnh Lỵ và Tuổi Mười Ba. Thời thơ ấu sống trong cảnh buồn tịch của tỉnh lỵ đã trở thành khung cảnh sống động nhất và gắn bó nhất với tác phẩm và tâm hồn của Duyên Anh, và đó là một kinh nghiệm mà nhiều tác giả đều phải trải qua.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.