Sách nói Chết Vì Chứng Khoán

Chết Vì Chứng Khoán

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

chet-vi-chung-khoan-chu-thich-anh.jpg

Cuốn sách "Chết vì chứng khoán: Jess Livermore - Câu chuyện về nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất" là một phần trong bộ sách giới thiệu về đầu tư, tài chính và chứng khoán từ nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách này tường thuật cuộc đời của Jesse Livermore - một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công nhất thế giới, nhưng lại có kết cục bi thảm khi phải đối mặt với gia đình tan vỡ, tài chính phá sản và tự sát trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, cuốn sách cũng đưa ra rất nhiều bài học bổ ích, kinh nghiệm quý giá từ thăng trầm trong cuộc đời ông, sẽ hữu ích cho độc giả và các nhà đầu tư chứng khoán của Việt Nam. Hy vọng, bộ sách này sẽ trở thành món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

Richard Smitten – Người kể chuyện chứng khoán

Richard Smitten, một nhà đầu tư chứng khoán và tài năng viết lách, đã tạo ra những cuốn sách tuyệt vời về giao dịch chứng khoán. Tác phẩm của ông cung cấp cho độc giả khối lượng kiến thức đồ sộ về thị trường chứng khoán, các phương pháp giao dịch và những nhân vật thành công lừng danh tại phố Wall nước Mỹ. Cuốn sách đặc biệt nhất của ông là "Chết Vì Chứng Khoán - Viết về cuộc đời Jesse Livermore - Một nhà kinh doanh chứng khoán vĩ đại nhất thế giới", một cuốn sách đầy kinh nghiệm và bài học giá trị. Mời các bạn đọc tìm hiểu về tác giả Richard Smitten qua bài viết dưới đây!

Richard Smitten là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và là một nhà văn nổi tiếng ở Ft. Lauderdale, Florida. Ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch tại MTS International và chịu trách nhiệm quản lý nhân sự tại giếng dầu North Sea và các giếng dầu ở Nigeria. Trước đó, ông còn làm Giám đốc Marketing khu vực Canada cho công ty Vick Chemical.

Richard Smitten được yêu thích như là một tác giả chuyên nghiệp và nhà văn chuyên nghiệp tại Mỹ. Chủ đề chính của các tác phẩm của ông liên quan đến chứng khoán, bao gồm cả thị trường, các phương pháp giao dịch, những rủi ro, cảnh báo và các vụ tai tiếng, chẳng hạn như tự sát hay sập sàn chứng khoán kinh điển. Sách của Richard Smitten hầu như bao quát tất cả các sự kiện quan trọng tại phố Wall.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.